Santos chính thức khước từ Real vụ Neymar

25/07/2011 01:34
(GDVN) - Chủ tịch Santos vừa chính thức thông báo sẽ không bán tiền đạo Neymar cho Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

(GDVN) - Chủ tịch CLB Santos vừa chính thức thông báo sẽ không bán tiền đạo Neymar cho Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Bị Mourinho chê, Neymar chậm đến Real

‘Ro béo’ vẽ đường cho… Neymar chạy

Neymar từng đến Real tập luyện năm 13 tuổi, và anh cũng đã đôi lần bày tỏ nguyện vọng được tới sân Bernabeu thi đấu chuyên nghiệp. Trong khi người đại diện của “thần đồng bóng đá Brazil” thì tuyên bố, Real luôn được ưu tiên trong vụ Neymar.

Neymar sẽ không gia nhập Real vào mùa Hè này.
Neymar sẽ không gia nhập Real vào mùa Hè này.

Thế nên, theo đồn đoán của báo giới Tây Ban Nha, sau khi Copa America 2011 khép lại, Neymar sẽ tới Real, nhất là khi ngài Florentino đã sẵn sàng chuyển khoản tiền 45 triệu euro vào két của Santos.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, Chủ tịch Luis Alvaro de Oliveira đã chính thức đưa ra thông báo: “Neymar sẽ ở lại Santos. Tôi biết đây sẽ là một sự lựa chọn mạo hiểm, nhưng ý tôi đã quyết và mục tiêu sẽ không thay đổi. Tôi đã trao đổi thẳng thắn vấn đề này với cha cậu ấy. Bây giờ, thương vụ chuyển nhượng Neymar sẽ khép lại tại đây.”

“Tôi đã trực tiếp nói chuyện với ngài Florentino Perez một vài lần. Quan điểm của tôi rất rõ ràng là, Neymar sẽ ở lại đây ít nhất 6 tháng nữa, và bản thân cậu ấy cũng muốn thế”, Chủ tịch của Santos khẳng định thêm.

Theo báo chí Brazil, ngài Luis Alvaro de Oliveira quyết giữ Neymar là muốn cầu thủ này phục vụ cho Santos ở Cúp vô địch Thế giới CLB sẽ diễn ra vào tháng 12 tới. Còn số tiền để chi trả lương mới cho Neymar, theo Chủ tịch Santos thì sẽ lấy từ các khoản của các nhà tài trợ.

Với những diễn biến này thì rõ ràng Real đã gần như “hết cửa” sở hữu Neymar vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Mai Mai