‘Siêu kinh điển tập 5’: Khởi động cuộc chiến thượng tầng Barca - Real

12/05/2011 23:38
(GDVN) - Sandro Rosell vừa châm ngòi cuộc chiến mới bằng tuyên bố, ông chẳng nhận được cuộc gọi chúc mừng nào từ Florentino Perez.

(GDVN) - Sandro Rosell, chủ tịch của Barcelona vừa châm ngòi cuộc chiến với Florentino Perez bằng tuyên bố, ông chẳng nhận được cuộc gọi chúc mừng nào từ phía người đồng nghiệp bên phía Real Madrid.

Hòa Levante, Barca hoàn tất cú 'hat-trick' vô địch La Liga

Guardiola: "Barca muốn chén thật nhiều, uống thật say, nhảy thật bốc"

Barca đăng quang vào đêm thứ Tư (11/5) và ngay hôm sau, Sandro Rosell xuất hiện trong chương trình 'Els Matins' trên kênh TV3 để bàn tán về danh hiệu La Liga thứ 21 của đội bóng Catalan.

“Tôi chẳng nhận được cuộc gọi nào từ Florentino (Perez), mà cũng chẳng hi vọng gì được ông ấy gọi”, ngài chủ tịch 47 tuổi thổ lộ.

Rosell (trái) và Perez đang xem một trận ‘Clasico’.
Rosell (trái) và Perez đang xem một trận ‘Clasico’.
 

Không chỉ ‘dỗi’ vì không nhận được lời chúc từ người đồng nghiệp lớn tuổi hơn, Rosell còn ngầm chỉ trích Real Madrid chơi xấu khi cố tình tổ chức lễ ăn mừng danh hiệu Cúp nhà Vua (Copa del Rey) vào đúng ngày Barca lên ngôi vô địch Tây Ban Nha.

Trong cơn cao hứng, người đàn ông có bằng MBA còn tuyên bố, Barca là đội bóng khác biệt, là biểu trưng ở cấp cao nhất cho một câu lạc bộ mà tất cả đều thèm muốn.

Đây mới là danh hiệu La Liga đầu tiên của Barca dưới thời Sandro Rosell nhưng vị chủ tịch sinh ở Barcalona vẫn rất tự hào. Ngoài ra, Rosell cũng tuyên bố, Barca đang hướng toàn bộ tập trung tới trận chung kết Champions League ở Wembley với MU, các vấn đề khác như những kiện cáo, những lời tố cáo sử dụng doping... sẽ chỉ được bàn đến khi mùa giải chính thức khép lại.

Nguyễn Đỉnh