Thần đồng Neymar phủi sạch trơn tin đồn với Real Madrid

15/06/2011 00:55
(GDVN) - “Tôi chẳng có gì với Real Madrid cả", phát biểu dứt khoát của Neymar cho thấy tương lai của anh vẫn chưa thể đoán biết.

(GDVN) - “Tôi chẳng có gì với Real Madrid cả", phát biểu không thể dứt khoát hơn của tiền đạo 19 tuổi người Brazil cho thấy tương lai của anh vẫn chưa thể đoán biết, chứ không phải đã thuộc về Real Madrid, và cơ hội lại mở ra với những Barcelona, Chelsea và Man City.

Nhà Becks tìm mẹ đỡ đầu cho công chúa nhỏ, Real 'chộp' được Neymar

Neymar chọn Real làm bến đỗ: Ngân hà mùa đón sao

Ngày hôm qua, báo chí Tây Ban Nha rộ lên thông tin Neymar da Silva Santos Junior đã ký bản ghi nhớ để gia nhập Real Madrid nhưng chính ngôi sao sinh năm 1992 đã phủ nhận tin đồn ấy. Anh cho biết vẫn “chưa có gì với Real Madrid”.

"Chúng tôi vẫn chưa có gì cả. Cũng chưa có gì chia tách tôi với Santos (CLB chủ quản của Neymar)”, sao trẻ xứ Samba phát biểu trên Globoesporte khi cùng đồng đội tới Montevideo (thủ đô Uruguay) để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi Libertadores với Penarol.

Neymar sẽ về đâu?
Neymar sẽ về đâu?

Bổ sung ý khiến của Neymar, chủ tịch CLB Santos, Luis Alvaro Ribeiro de Oliveira, vẫn khăng khăng rằng ngôi sao trẻ của mình không phải để bán.

"Lời đề nghị (của Real Madrid) không hề tồn tại và giả sử có thì chúng tôi cũng không chấp nhận. Những tin đồn kiểu này luôn xuất hiện. Chúng tôi đang đàm phán với các nhà tài trợ mới và luôn đề nghị Neymar gắn bó với chúng tôi”, ông Luis Alvaro Ribeiro de Oliveira khẳng định.

Kỹ năng chơi bóng, ghi bàn của Neymar.

Anh Thy