Tin hot 15h: 'MOURINHO ĐỆ NHỊ' LÔI KÉO QUÂN CỦA MOURINHO ĐỆ NHẤT

05/07/2011 08:12
(GDVN) - "Mourinho đệ nhị" tìm cách lôi kéo quân của Mourinho đệ nhất; Nghị viện Anh "nắn gân" FIFA; Giggs trở lại tập luyện...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 15H NGÀY 05/07: "Mourinho đệ nhị" tìm cách lôi kéo quân của Mourinho đệ nhất; Nghị viện Anh "nắn gân" FIFA; Giggs trở lại tập luyện...

"Mourinho đệ nhị" tìm cách lôi kéo quân của Mourinho đệ nhất. Báo chí Anh đồng loạt khẳng định Andre Villas-Boas đang tìm cách đưa Pepe đi khỏi Real Madrid. Sự đa năng của trung vệ 27 tuổi này là yếu tố rất được lòng "Mourinho đệ nhị" và bất chấp Pepe vừa gia hạn với Real Madrid đến hè 2016 cách đây 4 tháng, ông vẫn nuôi hy vọng. Villas-Boas hứa sẽ trả cho Pepe mức lương ấn tượng hơn khoản 4 triệu euro/mùa anh đang nhận tại Santiago Bernabeu.

Pepe, tham vọng mới của
Pepe, tham vọng mới của "Mourinho đệ nhị".

Nghị viện Anh "nắn gân" FIFA. Từ nhiều năm nay, FIFA luôn tìm cách hạn chế chính trị liên quan đến bóng đá vì họ muốn môn thể thao vua được tồn tại ở một thế giới khách quan. Nhưng, trớ trêu thay, sau bao phen bê bối, FIFA nay lại bị các chính trị gia "nắn gân". Một bản báo cáo từ Nghị viện Anh gồm 36 trang vừa được gửi đến trụ sở FIFA tại Thụy Sĩ. Ban đầu là thông điệp chúc mừng các quan chức đã làm trong sạch bộ máy nhưng sau đó là thái độ khá cương quyết. Nước Anh nhắn nhủ một thông điệp rằng Sepp Blatter cần nỗ lực hơn nữa để cứu vát thanh danh của ông cũng như FIFA. Nghị viện Anh kết lại bằng câu: "Có thể FIFA là chính phủ của thế giới bóng đá. Nhưng, chắc chắn bóng đá không chỉ thuộc về họ. Cách hoạt động của tổ chức này chẳng giống bất cứ nơi nào cả. FIFA cần phải tự làm sạch chính mình hơn nữa".

Arsene Wenger quyết không nối giáo cho giặc. Sẽ không có chuyện Man City hay Man United được sở hữu Samir Nasri dù cho có đưa ra mức giá hấp dẫn thế nào đi nữa. Đây là nội dung tuyên bố đầy đanh thép của Arsene Wenger khi biết cậu học trò người Pháp nằng nặc ra đi. "Giáo sư" cho rằng ông sẽ tìm kiếm một đối tác ngoài nước để không muốn thấy Nasri chống lại mình. Được biết, ngoài 2 nửa thành Manchester, Bayern Munich và Inter Milan cũng bắt đầu vào cuộc.

Giggs trở lại tập luyện. Lần đầu tiên sau hơn 1 tháng, người ta nhắc đến Ryan Giggs không phải vì chuyện tình ái. Bởi lẽ, tiền vệ 37 tuổi này vừa quyết định quay lại tập trung cho bóng đá. Anh đang có mặt tại đại bản doanh của Man United nhằm chuẩn bị cho chuyến du đấu nước Mỹ. Tuy nhiên, như nhiều ngôi sao khác, Giggs chỉ mới sẵn sàng cho công đoạn kiểm tra sức khỏe để chắc rằng, anh đã sẵn sàng sau một thời gian không đụng đến trái bóng. Ngày mai (06/07), quá trình tập luyện sẽ chính thức được bắt đầu.

Becks cùng Victoria đang khiến những ai yêu mến họ phải sốt ruột
Beckham cùng Victoria đang khiến những ai yêu mến họ phải sốt ruột.

Victoria Beckham sinh em bé muộn hơn dự kiến 1 tuần. Đã không có điều tuyệt vời dành cho nước Mỹ và nhà Becks trong ngày độc lập hôm qua (04/07) bởi theo các bác sĩ, Victoria sinh muộn, có nghĩa rằng cô phải chờ thêm 1 tuần nữa mới được đón cô con gái đầu lòng. Lúc này, thế giới mạng đang đảo điên vì "thiên thần" nhỏ nhà Beckham. Trên Twitter, thậm chí có người con tung tin đồn rằng Vic đã sinh hạ một bé gái tròn trịa. Mọi thứ mới chịu yên khi phát ngôn viên Simon Oliveira của nhà Becks khẳng định tất cả chỉ là bịa đặt. Dù vừa "lỡ" hẹn với ngày độc lập của Mỹ nhưng ít ra, vợ chồng Beckham vẫn có niềm vui để chia sẻ bởi đúng ngày này 12 năm trước, họ đã nên vợ nên chồng.

Minh Trường