TIN HOT 7H: Kaka hết đường về AC Milan, Sneijder diện quần hoa

17/08/2011 00:28
(GDVN) - Kaka hết đường về lại AC Milan; Gervinho kháng án bất thành; Chelsea ve vãn Meireles…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 7H NGÀY 17/08: Kaka hết đường về lại AC Milan; Gervinho kháng án bất thành; Chelsea ve vãn Meireles…

Kaka hết đường về lại AC Milan. Trả lời phỏng vấn Sky Sport Italia, CEO Adriano Galliani của AC Milan không ngần ngại đóng sập cánh cửa quay về San Siro ngay trước mắt Kaka, người từng mang lại cho họ 70 triệu euro 2 năm về trước. Theo Adriano Galliani, vấn đề không phải chuyên môn mà vì Kaka sẽ tốn của AC Milan một khoản tiền lương ngoài tầm với. Đồng thời, vị CEO này cũng không quên xin lỗi các CĐV vì không thể biến mong muốn của họ thành hiện thực.

Kaka giờ chỉ còn biết tập trung vào mục tiêu tìm lại vị trí tại Real Madrid
Kaka giờ chỉ còn biết tập trung vào mục tiêu tìm lại vị trí tại Real Madrid.

Gervinho kháng án bất thành. FA vừa thằng thừng bác bỏ đơn kháng cáo của Gervinho về chiếc thẻ đỏ của mình trong trận hòa 0-0 với Newcastle gần đây. FA khẳng định hành động xấu xí của tiền đạo người Bờ Biển Ngà xứng đáng với chiếc thẻ đỏ trực tiếp dù thừa nhận anh chưa tác động mạnh đến nỗi Barton phải đổ gục ra như vậy. Theo đó, Gervinho sẽ phải ngồi chơi xơi nước 3 trận liên tiếp. Đây là hung tin dành cho The Gunners trong bối cảnh 2 thử thách ngay trước mắt họ là Liverpool và Manchester United.

Blackburn muốn ‘Chúa nhẫn’. Blackburn đang nuôi tham vọng sở hữu ‘Chúa nhẫn” Raul Gonzalez sau khi tiễn Nikola Kalinic ra đi. Họ đã tiếp xúc Schalke và xem ra Schalke cũng bắt đầu cảm thấy xiêu lòng. Giám đốc điều hành Horst Heldt thừa nhận: “Nếu Raul muốn đi, chúng tôi sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Blackburn. Thực sự Schalke không hề muốn bán nhưng kết quả thương lượng mới quyết định mọi chuyện”. Được biết, tiền đạo 34 tuổi còn 1 năm hợp đồng và Schalke đang tính đẩy anh đi nhằm thu về một khoản kha khá thay vì mất trắng năm sau.

Chelsea ve vãn Meireles. Không nhìn đâu xa, HLV Andre Villas-Boas đang hướng sang Liverpool với trọng tâm Raul Meireles. Cái giá họ sẵn sàng chi ra vào khoảng 12 triệu euro. Cơ hội dành cho The Blues là hoàn toàn có cơ sở vì Meireles không còn là ưu tiên số 1 ở hàng tiền vệ sau sự xuất hiện của Charlie Adam nữa. Chưa kể đến việc Aquilani chưa thể ra đi. Tuy nhiên, cái giá Chels đưa ra lại làm đối tác phiền lòng bởi Meireles đã tốn đến 13 triệu euro vào hè năm ngoái và anh đã nâng cao giá trị rất nhiều với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa vừa rồi (do CĐV bầu chọn).

Sneijder tự tin với quần hoa nữ tính
Sneijder tự tin với quần hoa nữ tính.

Sneijder khoe quần hoa nữ tính. Quả không ngoa với cái danh ‘thần tượng’ mà dân gay đã gán cho Wesley Sneijder. Trong lần cùng cô vợ Yolanthe kỷ niệm 1 năm ngày cưới, tiền vệ đang khoác áo Inter Milan thản thiên khoe chiếc quần đùi hoa hoét của mình trước ánh mắt ngỡ ngàng của các tay săn ảnh. Ngay cả Yolanthe là nữ cũng không màu mè như Sneijder. Xem ra khi chứng kiến hình ảnh này, dân gay lại càng mến mộ thần tượng người Hà Lan.

Minh Trường