Udinese 'vòi tiền' vụ Alexis Sanchez, Rossi chán Barca

20/06/2011 23:18
(GDVN) - Tưởng như Barcelona sắp có được chữ ký của A.Sánchez, nhưng bất ngờ Chủ tịch của Udinese tuyên bố họ chỉ bán cầu thủ người Chile với giá 50 triệu euro.

(GDVN) - Tưởng như Barcelona sắp có được chữ ký của Alexis Sanchez, nhưng bất ngờ Chủ tịch của Udinese, ông Giampaolo Pozzo tuyên bố, nếu muốn sở hữu cầu thủ người Chile, đội chủ sân Nou Camp phải bỏ ra ít nhất 50 triệu euro.

Alexis Sanchez tới Barcelona kiểm tra y tế

Ngày mai, Barca ký hợp đồng với Alexis Sanchez

Với chiều cao 1.68m khiêm tốn nhưng Alexis Sanchez khiến người khác phải ngước nhìn bởi khả năng đi bóng và sút bóng của anh. Thế nên, khi mùa giải này vừa khép lại rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đã bắn tin đến Udinese để hỏi mua cầu thủ người Chile, trong đó nổi trội lên Manchester City, Manchester United, Inter Milan và Barcelona.

Con đường để Sanchez đến với Barca còn rất dài.
Con đường để Sanchez đến với Barca còn rất dài.

Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong thương vụ Alexis Sanchez, theo tờ AS, Barca quyết định bỏ ra gần 30 triệu euro cộng thêm chân sút trẻ Jonathan Soriano để thuyết phục BLĐ Udinese nhả cầu thủ được mệnh danh là 'Ronaldo mới' của bóng đá lục địa già.

Tưởng chừng mọi chuyện đã 'xuôi chiều mát mái' khi trong hai ngày vừa qua cả báo chí Tây Ban Nha lẫn Italia đều đưa tin, Alexis Sanchez khoác áo La Blaugrana chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Tôi thấy hối tiếc khi phải thông báo rằng, Alexis Sanchez hiện vẫn thuộc biên chế của Udinese. Chúng tôi muốn giữ cậu ấy để phục vụ đội bóng cho chiến dịch Champions League mùa tới”, Chủ tịch Giampaolo Pozzo phát biểu trên Sky Sport Italia.

“Tôi biết nhiều đội bóng lớn quan tâm cậu ấy, nhưng hiện chưa có một lời đề nghị nào thực sự hợp lý để chúng tôi bán Alexis Sanchez, kể cả Barca. Họ vẫn còn một khoảng cách rất xa với chúng tôi”, ngài Giampaolo Pozzo nói thêm.

Rossi chán ngấy trò 'bắt cá hay tay' của Barca.
Rossi chán ngấy trò 'bắt cá hay tay' của Barca.

Như vậy, với những diễn biến này thì các vụ chuyển nhượng của Barca đang đi vào bế tắc khi Arsenal nhất quyết giữ Cesc Fabregas, trong khi người đại diện của tiền đạo Giuseppe Rossi bóng gió rằng, nếu Barca không tập trung, họ hoàn toàn có thể để lỡ cơ hội sở hữu chân sút người Italia.

“Nếu Barca có 45 triệu euro và họ sử dụng 30 triệu euro cho vụ Sanchez, thì điều đó có nghĩa là họ không còn đủ tiền chi vào thương vụ Rossi. Nếu Barca thích Sanchez hơn, có nghĩa là họ không tập trung hết 100% cho Rossi. Quả thật đó là điều không tốt cho một cầu thủ muốn chơi cho một đội bóng khác vì họ đâu có cần đến bạn”, “cò” Pastorello gửi lời cảnh báo đến BLĐ Barca.

Mai Mai

Xem thêm:

Alexis Sanchez - ‘Cristiano Ronaldo mới’, anh là ai?

Man City ra giá 27 triệu bảng nhưng Alexis Sanchez kết Man United

Barca bỏ cuộc, thành Manchester dậy sóng vì Alexis Sanchez

Ra giá 27 triệu bảng, Man United quyết ‘nẫng’ Ronaldo mới của Man City