Zidane được bổ nhiệm làm HLV Real Madrid

31/07/2012 08:20 T.T
(GDVN) - Trong tiến trình trở thành một chiến lược gia có tiếng trong làng bóng đá thế giới, Zidane sẽ bắt đảm nhận công việc huấn luyện đội trẻ của Real.
Zidane chính thức giải nghệ vào năm 2006. Anh từng công khai ước muốn trở thành một HLV có tiếng. Tuy nhiên, huyền thoại sống của bóng đá Pháp không vội vàng làm điều đó ngay lập tức, bởi anh cần học hỏi kinh nghiệm.

Zidane sắp trở thành HLV đội trẻ Real Madrid.

Thế nên, ở Real Madrid anh đóng vai trò cố vấn cho Chủ tịch Florentino Perez trong việc tìm kiếm tài năng trẻ. Còn ở mùa giải trước, Zidane đóng vai trò là một trong những cánh tay của Jose Mourinho.

“Zinedine Zidane sẽ bắt tầu tập dượt để trở thành một HLV. Anh ấy sẽ bắt đầu công việc tại một trong những đội trẻ thuộc học viện đào tạo của Real Madrid. Zidane cũng đã hoàn thành chứng chỉ quản lý huấn luyện cách đây vài tháng”, website của Real phát đi thông báo.

“Những điều kiện tốt nhất sẽ giúp anh ấy thể hiện được kiến thức đã học và kinh nghiệm thi đấu đã có, điều mà Zidane đã nói trong cuộc họp báo khi quyết định giải nghệ vào năm 2006”, trang web của Club Blanco viết tiếp.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Zidane nhiều khả năng sẽ đảm nhận công việc của Alberto Giraldez, người vẫn được xem như là một trong những nhân tố chính của công tác đào tạo và huấn luyện đội tuyển trẻ ở học viện Madrid.

Được biết vào tháng trước, sau khi Blanc từ chức chiếc ghế HLV trưởng DDTQG, Liên đoàn bóng đá Pháp đã xem Zidane như là một trong những người thay thế, nhưng anh đã từ chối.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
T.T