Hoa hậu Ngọc Hân sưởi ấm lớp học Hy vọng dịp Giáng sinh

24/12/2011 06:43 Hoàng Lâm
(GDVN) - Chiều 23/12, tại lớp học Hy vọng, BV Nhi TƯ, hoa hậu Ngọc Hân đã đến chung vui cùng các em nhỏ đang phải điều trị tại đây.

Trong trang phục giản dị và sự cởi mở, hoa hậu Ngọc Hân đã mang lại một không khí Noel vui vẻ, ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và đang mang trong mình những căn bệnh phải điều trị lâu dài tại bệnh viện.

Hầu hết những em nhỏ có mặt tại lớp học Hy vọng - lớp học đặc biệt do Báo Giáo dục Việt Nam và Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức, đều rất vui trước sự có mặt của hoa hậu Ngọc Hân trước đêm Noel có một ngày.
Hoa hậu Ngọc Hân tận tay hướng dẫn các bé tô tranh

Sự có mặt của hoa hậu Ngọc Hân còn giúp các bé và gia đình thấy ấm lòng hơn trước sự quan tâm của xã hội với những hoàn cảnh éo le.
Với nụ cười luôn nở trên môi, hoa hậu Ngọc Hân không ngại ngần tham gia hướng dẫn cho các bé cách tô màu các bức tranh và tự tay chuẩn bị các phần quà cho các bé.
Sự cởi mở và thân thiện của hoa hậu Ngọc Hân nhanh chóng thu hút được cảm tình của các em nhỏ tại lớp học Hy vọng


Trong đó, đặc biệt hoa hậu Ngọc Hân đã chuẩn bị bánh kẹo và một chiếc bánh ga tô tuyệt đẹp với ước muốn các em nhỏ có một đêm Giáng sinh an lành và chóng khỏi bệnh.

Hoa hậu Ngọc Hân chia quà cho các em nhỏ


Mặc dù các bé ban đầu có có vẻ ngại ngùng trước hoa hậu Ngọc Hân nhưng chính sự thân thiện và gần gũi, Ngọc Hân đã nhanh chóng khiến các bé thấy thoải mái và tham gia nhiệt tình các trò chơi với hoa hậu Ngọc Hân.

Hoàng Lâm