Ông già Noel qua nét vẽ của “họa sỹ nhí” Lớp học Hy vọng

12/12/2011 20:56 Kim Ngân
(GDVN) - Hình ảnh ông già Noel qua những bức vẽ đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu của các "họa sỹ nhí"của Lớp học Hy vọng.

Buổi học trước, các học sinh Lớp học Hy vọng đã viết những bức thư gửi ông già Noel thỉnh cầu điều ước và những món quà nhân ngày Giáng sinh sắp tới. Không giống như nhiều đứa trẻ khác ước có quà, có những bộ quần áo thật đẹp, có kẹo, bim bim... những bệnh nhân nhí chỉ có mong ước được khỏi bệnh, thích được về nhà đi học cùng các bạn.

Trong buổi học vẽ chiều nay, ông già Noel xuất hiện trong những bức vẽ đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu, đầy màu sắc của các “họa sỹ nhí” đầy tài năng Lớp học Hy vọng. Trong tưởng tượng của các em, ông già Noel là người rất già, béo, tốt bụng luôn yêu thương trẻ con và sẽ giúp trẻ em thực hiện ước mơ mong muốn.

Duyên khoe bức vẽ và chia sẻ: "Em tin ông già Noel sẽ đọc được bức thư của cháu. Hy vọng mong ước được khỏi bệnh, trở về đi học của cháu sẽ thành hiện thực".

Những bức vẽ ông già Noel cùng cây thông sẽ mang điều ước đến cho các em trong ngày lễ Giáng sinh

Sắp tới vào ngày 23/12, Trung tâm Anh ngữ Việt Anh sẽ kết hợp với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức Noel cho các em với hy vọng sẽ đem lại những món quà ý nghĩa, niềm vui, ấm áp ngay trong bệnh viện giúp các em quên đi nỗi đau, động viên các em luôn lạc quan, mạnh mẽ để chiến đấu với bệnh tật.

Mọi sự ủng hộ Lớp học Hy vọng xin gửi về:

- Quỹ Tấm lòng Việt Nam - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Địa chỉ: số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Tel: 04.6261.0666 – 04.6261.0888

- Tài khoản số: 1507201058249 tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, chi nhánh Cầu Giấy

- Email: tamlongvietnam@giaoduc.net.vn

Kim Ngân