Hôm nay Honda Lead chính thức thêm 2 màu mới

29/02/2012 13:43 Việt Anh
Như vậy, ngoài các màu hiện có như đỏ, trắng, bạc, vàng, nâu, ánh vàng thì Honda Lead sẽ được bổ sung thêm màu xanh và màu sơn từ tính phiên bản đặc biệt.

Theo thông tin đăng tải trên trang web chính thức, hôm nay (29/2) Honda Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu thêm màu sơn mới cho mẫu xe Honda Lead.

Theo trang thông tin chính thức của Honda Việt Nam trong danh mục giới thiệu sản phẩm đã công bố những hình ảnh đầu tiên về mầu xe mới. Như vậy, nếu đúng như thông tin được đăng tải thì ngoài các màu hiện có như đỏ, trắng, bạc, vàng, nâu, ánh vàng thì Honda Lead sẽ được bổ sung thêm màu xanh và màu sơn từ tính phiên bản đặc biệt.

Năm 2012 được xem là năm thứ 4 Honda Lead có mặt trên thị trường Việt Nam. Tháng 5/ 2010, Honda Lead 2010 quyết định bổ sung 3 màu mới bạc, vàng và nâu bên cạnh 3 màu cũ là ánh vàng, trắng và đỏ. Đến tháng 3/2011, Honda lại tiếp tục ra mắt Lead 2011 với 5 màu sắc: đỏ, trắng, bạc, ánh vàng, vàng và nâu.
Honda Lead với màu xanh mới

Sau khi chuyện cháy xe Honda được làm rõ trắng đen, Honda tự tin thêm màu mới cho mẫu xe cốp rộng Lead với màu xanh và sơn từ tính. Vẫn giữ nguyên những tính năng và công nghệ việc trang bị thêm màu mới của Honda Lead giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn cho mẫu xe này.

Tuy nhiên, trên bảng báo giá của trang web chính thức của Honda Việt Nam cũng có sự thay đổi về giá so với trước khi Lead ra màu mới. Theo bảng giá của Honda Việt Nam thì hầu hết các mẫu xe của Lead đều tăng giá, với 4 màu thường như (xanh, trắng, đỏ, nâu) là 35,490 triệu đồng, màu ánh vàng là 35,990 triệu đồng. Riêng bản từ tính giá bán lẻ đề xuất là 36,490 triệu đồng. Với giá bán này, phiên bản đặc biệt sơn từ tính được xem là khá mềm mại so với những phiên bản khác của Lead khi chỉ nhỉnh hơn màu ngọc trai khoảng 500 nghìn đồng và màu thường 1 triệu đồng.Màu sơn từ tính phiên bản đặc biệt của Honda Lead

Một nhân viên bán hàng tại Head của Honda tại phố Huế cho biết: "Theo dự kiến, trong ngày hôm nay các màu mới sẽ về tới cửa hàng và được bày bán theo giá đề xuất. Tuy nhiên, với tình trạng cứ ế ẩm thế này thì có khả năng giá này sẽ được cân đối cho phù hợp với thị trường".

Việc thêm màu mới của Honda phần lớn xuất phát từ nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu thị trường lên cao sau quảng thời gian ảm đạm. Theo một nguồn tin từ phía Honda Việt Nam cho biết thì dù thông tin cháy nổ xe Honda đã được khẳng định không phải do lỗi kỹ thuật nhưng lòng tin của khách hàng cũng giảm đi ít nhiều. Chính vì thế, Honda Việt Nam buộc phải mang đến cho sản phẩm của mình những đổi mới nhất định để cạnh tranh với các đối thủ đang hết sức mạnh mẽ như sự ra mắt của Fly 2012 của Piaggio Việt Nam. Tuy nhiên, để cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm hiện nay có lẽ Honda Việt Nam sẽ phải làm rất nhiều điều hơn nữa.

Bảng giá xe Honda Lead (Nguồn Honda Việt Nam):

Loại xe

Giá (VNĐ)

Ghi chú

LEAD (Màu sơn từ tính : Vàng Đen)

36.490.000

Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT)

LEAD (Màu ngọc trai : Vàng nhạt Đen)

35.990.000

Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT)

LEAD (4 màu thường : Xanh Đen, Trắng Đen, Đỏ Đen, Nâu Đen)

35.490.000

Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT)

Việt Anh