Chân dài Việt khoe dáng ngọc bên Novo SX mới

28/04/2012 13:20 H.D ( ảnh Tinh tế)
(GDVN) - Người mẫu với đôi chân dài miên man, gợi cảm và lôi cuốn bên chiếc xe tay ga thể thao cao cấp Novo SX khiến không ít cánh mày râu phải xao xuyến.
Đáp ứng những mong mỏi của khách hàng về một sản phẩm thể thao, sang trọng, công nghệ hoàn hảo với nhiều tiện ích, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ mới của Nouvo với tên gọi Nouvo SX.
Sản phẩm có 07 màu với 04 màu cho phiên bản tiêu chuẩn và 03 màu cho phiên bản RC. Nouvo SX đã chính thức có mặt tại các đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc.
Nouvo là sản phẩm hàng đầu trong phân khúc xe tay ga thể thao cao cấp với sự kế thừa những đặc tính nổi bật và khả năng vận hành luôn được cải thiện ở mức cao.
Nhờ ứng dụng những công nghệ tân tiến đã giúp Nouvo luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường xe ga thể thao cao cấp tại Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu đi lại đa dạng của nhiều khách hàng đồng thời tạo nên đẳng cấp và niềm kiêu hãnh cho mỗi người điều khiển, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hoàn toàn mới với sự kế thừa những thiết kế sang trọng và đẳng cấp của dòng Nouvo LX.
Hơn nữa, Nouvo SX còn được thiết kế với định hướng trở thành một sản phẩm “Thể thao hạng nhất của tương lai.”
Hơn nữa, Nouvo SX còn được thiết kế với định hướng trở thành một sản phẩm “Thể thao hạng nhất của tương lai.”
Xe được trang bị công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn, đi cùng hàng loạt các cải tiến về động cơ cũng như khả năng vận hành.
H.D ( ảnh Tinh tế)