Bất ngờ: Nhóm 'thảm họa' HKT đứng đầu bảng xếp hạng

15/08/2012 08:37 Hoàng Minh
(GDVN) - Cư dân mạng chưa hết ngỡ ngàng với sự thay đổi của thảm họa nhạc Việt - HKT, thì giờ còn bất ngờ hơn khi ca khúc mới của nhóm đứng đầu BXH của Zing Mp3.

Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc HKT, được xem là thảm họa Vpop trở lại với những thay đổi bất ngờ. Không những thay đổi về ngoại hình, mà về âm nhạc, hình ảnh cũng có sự đầu tư hơn nhiều. Tuy nhiên không dễ dàng đễ khán giả chấp nhận và yêu mến khi họ vẫn trung thành với dòng nhạc "sến", dễ nghe, dễ thuộc.

Khán giả bất ngờ với sự thay đổi về hình ảnh của HKT.

Tiếp tục gây shock khi ca khúc mới của nhóm có tên Giá như chưa từng quen đang "nghiễm nhiên" đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Zing Mp3 tháng 8. MV của ca khúc cũng là một trong những MV hot nhất nhì trong tháng này.

Bảng xếp hạng ca khúc hot tháng 8 trên Zing.
MV Giá như chưa từng quen đứng thứ 2 trên BXH Video hot.
Với 12677 lượt nghe, bỏ xa ca khúc đứng thứ 2 là Đừng buông tay anh của Hồ Quang Hiếu, sự nỗ lực của 3 chàng trai có lẽ là đáng ghi nhận. Khán giả đang tiếp tục chờ đợi xem nhóm này thay đổi thật sự hay chỉ là  trò đùa lừa gạt công chúng.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.


Hoàng Minh