'Hình ảnh Trần Lập The Wall đã chết hôm Chủ nhật vừa rồi'

02/10/2012 06:51 Hoàng Minh
(GDVN) - Trước những "sóng gió" ngay sau việc lựa chọn Bảo Anh đi tiếp, Trần Lập vẫn chọn cách bình thản và nhẹ nhàng "vỗ về" dư luận.

Vẫn thái độ bình thản và không quan tâm gì đến dư luận xung quanh mình, Trần Lập bảo vệ quyết định và lập trường của mình bằng một status ngắn gọn trên facebook cá nhân.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải status với nội dung: "Về nhà, gặp bạn bè thật vui. Thị phi này nọ rồi sẽ qua. Điều cốt yếu là chúng ta yêu nhạc, âm nhạc khiến người ta gần nhau và thương yêu nhau. Để các bạn xả giận nhưng rồi các bạn sẽ hiểu tấm lòng, tôi còn đó có đi đâu mà vội vã", facebook Trần Lập nhận được hàng trăm bình luận.

Status thể hiện sự bình thản của Trần Lập trước sóng gió dư luận.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số ít như bạn Nguyen Quoc Thai cho rằng: "Cái gì cũng có cái lý của nó, cái lý của đám đông chưa hẳn đã là chân lý. Mình nghĩ Trần Lập cũng có cái lý của anh. Theo những gì mình biết về Trần lập thì cái lý của anh chắc chắn không phải như dư luận đang đồn đoán đâu"; hay Ly Tuong Dan Minh ủng hộ: "Trong 4 BGK đâu phải mình anh chọn Bảo Anh, Thu Minh cũng chọn mà. Chả lẽ khả năng cảm nhận của các HLV không bằng khán giả? Chỉ những người trong cuộc mới hiểu nên đừng vội phán xét. Hiệu ứng đám đông của dân mình khiếp thật"...

Tuy nhiên, hầu hết comment còn lại đều tỏ ra thất vọng về quyết định chọn Bảo Anh.

Bạn có facebook là Nguyễn Hoàng Tín viết: "Gửi anh Lập: Hình ảnh của anh dần dần phai nhòa trong lòng những người yêu quý, hâm mộ anh, luôn luôn cháy cùng anh và Bức Tường. Em nói thật anh chẳng tôn trọng những fan, những người yêu nhạc. Vâng, anh nói anh hiểu thí sinh hơn ai hết. Và em hiểu được vì sao cả em và mọi người đều chỉ trích hành động (việc chọn Bảo Anh) của anh. Vâng, anh đúng khi chọn Bảo Anh (2 lần gần nhất), còn tất cả những khán giả, yêu nhạc sai! Hỉnh ảnh của một Trần Lập The Wall đã chết sau đêm Chủ nhật vừa rồi".

Bạn Dong Desipro hài hước: "Trên lớp của em đang tổ chức cuộc thi sắc đẹp ngàn cân, rất gay cấn và quyết liệt. Bọn em đang cân nhắc mời anh Trần Lập về làm Ban giám khảo cho công minh. Ai cũng đồng tình và ủng hộ, vì tất cả mọi người đều chung một suy nghĩ anh Trần Lập làm Ban giám khảo cuộc thi người đẹp là hợp lý hơn là một HLV The Voice. Tất cả hãy ủng hộ anh Trần Lập nhé".

Một bạn có facebok là Curly Còi comment khá dài: "Xin lỗi anh Lập, sao mà không vội vã cho được. Các cụ đã bảo "quá tam ba bận" mà. Sức chịu đựng của con người cũng có hạn thôi chứ. Anh muốn để khán giả chịu đựng đến bao giờ nữa, chờ đợi đến bao giờ nữa? Vòng đối mặt Bảo Anh hát dở hơn Thanh Thủy, vẫn được vào, khán giả đa phần phẫn nộ, anh bảo cứ chờ xem. Vâng! Chờ. Vòng liveshow khán giả được ném vào mặt thảm họa "Everytime", lại bảo để chờ xem vòng sau em tỏa sáng. Rồi đến vòng sing-off, lại tiếp tục "cống hiến" bài hát chỉ "đỡ tệ" chứ không thuyết phục nổi khán giả thêm một phút nào nữa thì chúng tôi mới phải dậy sóng đến mức này anh ạ. Thế mới thấy cái lời kia sao mà nó hão huyền quá, khán giả như bị dắt mũi chạy theo một lời hứa viển vông, anh vẫn còn mở lời trách chúng tôi "vội vã" được ư?

Anh có đặt mình vào địa vị người xem bao giờ chưa nhỉ? Thử nghĩ xem, nếu anh chỉ là một khán giả bình thường, anh có bức xúc bật lên tiếng chửi không khi mà xem một chương trình truyền hình mà ở đó họ chỉ coi khán giả như một lũ "tai trâu", như một lũ mù mờ không có chút hiểu biết?"...

Hoàng Minh