Sau Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn lại được so sánh với mỹ nam Hàn Quốc

07/08/2012 06:49 Hoàng Minh (TH)
(GDVN) - Sau khi giọng hát được đưa ra so sánh với Bằng Kiều, thì mới đấy, cư dân mạng lại so sánh ngoại hình của Bùi Anh Tuấn với mỹ nam Hàn Quốc - diễn viên Kim Hyun Joong.

Chàng hot boy của The Voice phiên bản Việt sở hữu giọng hát ấm áp, nồng nàn và gương mặt điển trai, đang được cư dân mạng so sánh với nam diễn viên Kim Hyun Joong. 

Kim Hyun Joong (trái) và Bùi Anh Tuấn khá giống nhau.

Một facebook đã ghép hai bức ảnh của Bùi Anh Tuấn và chàng F2 trong BOF để đem ra so sánh. Với chú thích "Có giống nhau không hả các bạn?", liên tiếp những ý kiến đã được đưa ra. Hiện tại đã có khoảng 1.000 bình luận cho sự so sánh này.

Có những bạn bất ngờ về sự giống nhau đến kỳ lạ này, nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn tinh ý khi cho rằng chỉ giống nhau ở mái tóc hay vẻ ngoài thư sinh, lãng tử.

Bạn facebook có tên Eric Nguyễn: "Giống cái nét lảng tử thư sinh lúc trước thôi ngoài ra không giống gì hết".

Bạn Miri Yuki thì cho rằng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Bùi Anh Tuấn đã cảm thấy giống Kim Hyun Joong rồi. Rất nhiều ý kiến đồng tình với Miri Yuki, khi nhìn thấy khuôn mặt quá giống nhau của hai ca sĩ.

Giọng hát Việt cuối tuần này bắt đầu với phần thi "Đối đầu", Bùi Anh Tuấn hiện đang ở đội của HLV Hồ Ngọc Hà.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Hoàng Minh (TH)