Thêm ảnh thầy giáo điển trai dạy trò nữ chống 'yêu râu xanh'

06/10/2012 09:19 Long Hy
(GDVN) - Với clip giới thiệu 'chiêu thức' giúp các bạn nữ sinh đối phó với những tên yêu râu xanh và khi gặp kẻ cướp xe, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đang trở thành một thầy giáo được nhiều học sinh ngưỡng mộ. (Xem clip)
Thầy giáo Hiếu đang giảng dạy một lớp kỹ năng sống cho trường quốc tế Việt - Úc.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện là Thạc sĩ Tâm lý học trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM và nghiên cứu sinh tiến sĩ tâm lý học tại Học viện Khoa học Xã hội Việt Nam.

Ngoài ra, anh còn là cố vấn đào tạo Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Ý Tưởng Việt, Giải thưởng của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam năm 2002.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu từng đạt nhiều giải thưởng như giải 3 Nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục – Đào tạo năm 2002....

...nhận bằng khen của Thành Đoàn Tp.HCM, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Đoàn Lực lượng Thanh niên xung phong Tp.HCM.

Giảng dạy bậc đại học về các chuyên ngành Tâm lý học Lứa tuổi, Tâm lý học Sư phạm, Tâm lý học Xã hội.

Ngoài ra, thầy Hiếu còn tham gia viết sách với những cuốn như "Tư duy sáng tạo  – Các con đường đi tìm ý tưởng" và cuốn "Tâm lý học lứa tuổi".

Sau hai clip với những mách nước khá thú vị giúp các nữ sinh cách thoát hiểm khỏi những tên yêu râu xanh và kẻ cướp xe, thầy Hiếu đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ đông đảo các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên đến những người làm trong giáo dục.
Theo thầy giáo trẻ này thì tập 3 của loạt chủ đề "Tháo gỡ khó đỡ" ra mắt sắp tới hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn với chủ đề vẫn còn đang được giấu bí mật.
Là giảng viên đại học  nhưng với gương mặt "kute vô đối" của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã làm các bạn teen phát cuồng không chỉ sau khi clip do thầy đạo diễn và thủ vai được tung lên mạng.
Hiện tại, tên tuổi và tiếng tăm của thầy giáo trẻ này đã nổi như cồn, chỉ với một động tác tìm kiếm nhỏ trên Google với từ khóa "Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu" sẽ cho ra 873.000 kết quả chỉ trong 0,15 giây. Thầy giáo trẻ này giờ đây đã nổi tiếng không kém các nghệ sĩ, ngôi sao giải trí trong showbiz Việt.
Tình yêu của các cư dân  mạng dành cho thầy Hiếu đang ngày một lan rộng khi đã có fanpage với tên gọi "Hội những người bị tê liệt hoàn toàn trước thầy Khắc Hiếu so cool" đang thu hút gần 1.000 lượt người like và ủng hộ.
Long Hy