Nữ diễn viên Angelina Jolie thích dạy con học tại nhà

06/06/2011 00:03
(GDVN) - Nữ diễn viên Hollywood, Angelina Jolie đã chỉ trích rằng những trường học bình thường không đáp ứng được nhu cầu từ các con của cô.

(GDVN) - Nữ diễn viên Hollywood, Angelina Jolie đã chỉ trích rằng những trường học bình thường không đáp ứng được nhu cầu từ các con của cô.

{iarelatednews articleid='268,875'}

Nữ diễn viên người Mỹ, mẹ của sáu đứa con cho rằng hệ thống giáo dục hiện đại không theo theo kịp với lối sống hiện đại. Vì thế, Angelina Jolie muốn giáo dục cô yêu cầu các con tại nhà thay vì đưa con tới trường. Trong một cuộc phỏng vấn trên tờ Independent, nữ diễn viên 36 tuổi thừa nhận cô yêu cầu các con của mình đọc sách thay vì làm bài tập về nhà.

"Tôi nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thời đại hoàn toàn khác và hệ thống giáo dục hiện nay không theo kịp nhu cầu của học sinh cũng như lối sống của chúng ta”, nữ diễn viên Angelina Jolie cho biết.  Tôi là người đầu tiên nói với các con mình rằng "hãy làm bài tập về nhà nhanh nhất có thể bởi vì chúng ta phải ra ngoài để khám phá những điều mới".

Angelina Jolie và Brad Pitt đã có 6 đứa con
Angelina Jolie và Brad Pitt đã có 6 đứa con

Angelina Jolie cũng tiết lộ thêm rằng cô thích đưa các con của mình tới một viện bảo tàng và dạy chúng học chơi đàn ghi ta hay mua một quyền sách mà các con cô yêu thích. Đặc biệt, cô và Brad Pitt thường đưa sau đứa con đi cùng trong những chuyến công tác vòng quanh thế giới.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Independent, nữ diễn viên Angelina Jolie cũng tâm sự rằng cô rất lo lắng về việc đảm bảo các con của cô được hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất: “Tôi ước có một cuốn sách dành cho tất các các bậc cha mẹ có thể đọc và hướng dẫn bạn cách kết hợp giáo dục con cái tại nhà và giáo dục tại trường hiện nay.”

Được biết, các con của Jolie và Pitt đang theo học chương trình Lycee – một hệ thống giáo dục của pháp được dạy bởi những chuyên gia về trẻ em và những người trông coi trẻ em.

Hà Anh (Telegraph)