Bà chủ bị người làm trở mặt cưỡng bức

17/03/2012 15:19 Theo VnMedia.vn
Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với đối tượng Đỗ Văn Cu (SN 1975), trú tại tỉnh Bình Thuận về hành vi hiếp dâm.

Theo lời khai của đối tượng, trong thời gian đi làm thuê cho gia đình chị N. T. Đ. (SN1980) trú tại xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong, mặc dù biết chị Đ. đã có chồng, có con nhưng Đỗ Văn Cu vẫn âm thầm để ý chị Đ.
 
Khoảng 9h ngày 12/3, sau khi vào rẫy của chị Đ. ở thôn 2, xã Đăk Ha để làm, thấy chị Đ. đang làm một mình, lại vắng người, Đỗ Văn Cu đã hiện nguyên hình là “con yêu râu xanh”. Do chòi rẫy của gia đình chị Đ. ở gần đường, lại bị chị Đ. chống cự quyết liệt và truy hô nên đối tượng Cu đã không thực hiện được ý đồ đen tối của mình.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Đ. đã trình báo với Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Glong. Qua điều tra, xác minh, Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Văn Cu về hành vi hiếp dâm.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Hồi ức ghê rợn của “huyền thoại đua xe” Sài thành

Bộ trưởng Bộ Y tế: BHYT như hiện nay, đừng đòi hỏi chất lượng bác sĩ Giám đốc bị tố “đãi khách” bằng nữ nhân viên

Nhiều ngôi mộ bị lấp trong đêm: Chủ đầu tư phủ nhận không san lấp mộ

Vụ Thiếu úy bị ô tô húc: Lái xe bỏ chạy là con một nữ doanh nhân
Người thân cháu Bích: Ghê sợ khi cháu đối diện với Lê Văn Luyện Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn

Theo VnMedia.vn