Bắt quả tang ổ mại dâm U40 trong quán cà phê

17/05/2012 10:58 Đại Lự
(GDVN) - Khi kiểm tra hành chính đột xuất căn nhà ba tầng của Vũ Thị Loan, Công an huyện Gia Lâm phát hiện trong các phòng tầng hai có hai cặp nam nữ đang mua bán dâm

Hôm nay (17-5), tin từ Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Vũ Thị Loan (42 tuổi, ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) để làm rõ về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, chiều 15-5, kiểm tra hành chính đột xuất căn nhà ba tầng của Loan, Công an huyện Gia Lâm phát hiện trong các phòng tầng hai có hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. Công an đã thu giữ một bao cao su đã qua sử dụng.

Vũ Thị Loan tại cơ quan điều tra

Do chồng mất cách đây vài năm, Vũ Thị Loan đã dùng chính căn nhà ba tầng ngay mặt đường  mà trước đây cả hai vợ chồng đã chung sống để mở quán cà phê, tẩm quất. Cũng chính tại căn nhà này, Loan đã kinh doanh cả dịch vụ mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Loan khai nhận, hai khách nam vừa đến quán hỏi mua dâm. Loan đã điều hai nhân viên lên tầng hai để phục vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên tại quán của Loan thường nằm trong độ tuổi 30-40.

Sau khi bị phát hiện và bắt giữ chiều 15-5, ba gái bán dâm đang được làm các thủ tục để đưa vào trung tâm phục hồi nhân phẩm.

  
Đại Lự