Bé gái say rượu bị bạn trai cưỡng bức tại đường vắng

07/07/2012 07:01 T.B
(GDVN) - Lợi dụng bé gái bị say rượu, Đợi đã đưa nạn nhân ra ngoài đường vắng rồi khống chế để hiếp dâm. 

Ngày 6/7, Cơ quan điều tra Công an huyện Tân Thạnh (tỉnh Long An) quyết định tạm giữ hình sự đối với Đồng Văn Đợi (28 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, Tiền Giang) về hành vi “hiếp dâm trẻ em”. 

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, khoảng 21 giờ ngày 5/7, tại nhà bà Nguyễn Thị Loan (ngụ xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh) có tổ chức tiệc nhậu. Tại đây có Đồng Văn Đợi, Huỳnh Thị C. (14 tuổi), Trần Thị Ngọc Lan (24 tuổi),  Nguyễn Hữu Phong (25 tuổi) và Trần Văn Trọng (23 tuổi).


Tiệc nhậu kéo dài đến khuya thì C. say rượu, Đợi mượn xe của Trọng chở cô bé về. Nhưng một lúc sau, mọi người thấy Đợi chở bé C. quay lại nhà Bà Loan và phát hiện trên quần của C. dính màu đỏ và bị bẩn. 


Lúc này mọi người hỏi thì bé gái cho biết, bị Đợi chở vào đoạn đường vắng trên tuyến lộ N2 (thuộc ấp Tân Chánh B, xã Nhơn Ninh) khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Ngay sau đó cơ quan công an tiến hành triệu tập Đợi để làm rõ nghi vấn. Tại đây, Đồng Văn Đợi đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình và cho rằng vì C. là bạn gái “mới yêu” và  không kìm chế được bản thân.

T.B