Bị vợ bóp vào "chỗ kín", chồng giết vợ dã man

24/09/2012 15:24 T.B
(GDVN) - Vợ không cho “ân ái”, gã chồng vác dao lên dọa. Sau khi bị vợ lớn tiếng cự cãi, bóp vào chỗ kín, gã chồng đã đâm 15 nhát vào người vợ khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. 

Ngày 24 - 9, TAND Tối cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc phẩm đã bác đơn kháng cáo tuyên y án tù chung thân đối với cáo Lê Văn Sỹ (SN 1959, ngụ Long An) vì tội “giết người”.

Theo cáo trạng, bị cáo Lê Văn Sỹ chung sống với bà Nguyễn Thị Hà (SN 1960, ngụ Long An) từ nhiều năm nay. Hai người này cũng đã có con chung với nhau. 

Bị cáo Sỹ tại tòa.

 Trưa 19 - 5, sau khi uống rượu về Sỹ kéo vợ vào phòng đòi ân ái. Tuy nhiên, bà Hà không đồng ý nên hai bên xảy ra cãi nhau. Ông Sỹ đi xuống nhà sau lấy con dao để hù doạ vợ. Bà Hà vẫn lớn tiếng cự cãi rồi dùng tay bóp vào “vùng kín” của chồng. 

Tức giận, người đàn ông này đâm liên tiếp 15 nhát dao vào người vợ khiến vợ chết tại chỗ. Ngay sau đó, công an đã bắt giữ Sỹ. 

Trước đó, TAND tỉnh Long An đã tuyên phạt Lê Văn Sỹ mức án chung thân về tội “giết người”. Nghĩ bản án đưa ra là quá nặng, Sỹ đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, TAND Tối cao vẫn giữ nguyên bản án. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.B