Bình Thuận: Băng cướp đi xe 7 chỗ vác súng cướp tiệm vàng

15/10/2011 05:53 Bùi Phụ-Phan Lưu/Nông thôn ngày nay
19 giờ 20 phút ngày 14.10, một băng cướp ít nhất 3 tên đi chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ xuất hiện, chúng mang theo súng và vũ khí xông thẳng vào tiệm vàng...

Vào khoảng 19 giờ 20 phút chiều 14.10, một vụ cướp táo tợn đã xảy ra tại tiệm vàng Thu Thành thuộc thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Ảnh minh họa

Vào thời điểm trên, một băng cướp ít nhất 3 tên đi chiếc ô tô 7 chỗ mang biển số 51A 16231 bất ngờ xuất hiện trước tiệm vàng. Chúng mang theo súng và vũ khí xông thẳng vào tiệm vàng, chém bị thương 2 người trong tiệm, cướp đi một số nữ trang. Khi bị tri hô, bọn chúng đã rút súng ra khống chế, uy hiếp những người xung quanh.

Ngay sau đó, lực lượng công an xuất hiện. Cuộc truy đuổi náo loạn nhiều cây số liền trên đường phố. Theo nguồn tin của Dân Việt, trong khi bị rượt đuổi, bọn cướp đã dùng súng bắn nhiều phát súng chống trả lực lượng công an một cách quyết liệt.

Ô tô của bọn cướp bị truy đuổi vòng từ thị trấn Chợ Lầu xuống Lương Sơn hơn cả chục vòng. Khi bị truy đuổi đến địa bàn thôn Hiệp Bình, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, ô tô của bọn cướp đã tông chết một thanh niên tham gia truy đuổi.

Sau đó, xe của chúng bị lật. Người dân xung quanh đã phối hợp cùng lực lượng công an bắt được 2 tên trong băng cướp trên. Tên còn lại đã tẩu thoát.

Tính đến 21 giờ 30 phút, lực lượng công an và người dân địa phương vẫn đang truy lùng bọn cướp. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện nhiều biển số trên chiếc xe của bọn cướp.

Theo những người tham gia bắt cướp, khả năng bọn chúng còn nhiều đồng bọn vì trong lúc bị truy đuổi,có những chiếc ô tô lạ cố tình cản trở.

Bùi Phụ-Phan Lưu/Nông thôn ngày nay