Bỏ thuốc kích dục vào sữa để "yêu" bé gái 12 tuổi

27/08/2012 16:25 Theo Hải Duyên/Ngôi sao
Trong những lần làm chuyện "người lớn" với bạn gái mới 12 tuổi, Thanh đã lén bỏ thuốc kích dục vào bịch sữa tươi cho cô bé uống để được "xung".

Nguyễn Đức Thanh (22 tuổi) quen biết và nảy sinh tình cảm với Lam từ đầu năm 2011 và thường rủ người yêu nhí đi chơi. Vào giữa tháng 4/2011, Thanh hẹn Lam đến bãi đất trống tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để cùng tâm sự. Nghe bạn trai tỉ tê sau này sẽ làm đám cưới nên cô bé ngây thơ đã trao cái quý giá nhất cho gã tại đây.

Bị cáo Thanh sau phiên tòa. Ảnh: B. N.

Bị cáo Thanh sau phiên tòa. Ảnh: B. N.

Được Lam đồng ý, Thanh tiếp tục nhiều lần hẹn cô bé để "vui vẻ". Vào một buổi tối giữa tháng 5/2011, "yêu râu xanh" đưa bạn gái đến chỗ cũ đồng thời đưa cho cô một bịch sữa tươi đã lén bỏ thuốc kích dục trong đó. Đến khi cô gái không còn khả năng kiểm soát được hành vi của mình thì gã thanh niên lợi dụng để dở trò đồi bại.

Nhiều ngày sau đó, trong lúc người thân đi vắng, Thanh đã đưa cô gái này về nhà mình để thỏa mãn cơn dục vọng. Nghe con gái kể lại sự việc nói trên, mẹ Lam đã làm đơn tố cáo với cơ quan công an.

Ngày 27/8, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Thanh 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Tại tòa, Thanh thừa nhận hành vi của mình, tuy nhiên luôn cho rằng việc làm của mình đã được sự đồng ý của nạn nhân.

Theo HĐXX, vì người bị hại chưa đủ 13 tuổi, hành vi của bị cáo là vi phạm pháp luật, xâm phạm nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm sinh lý... của của trẻ em nên phải xử lý nghiêm.

Theo Hải Duyên/Ngôi sao