CA Bắc Giang điều tra clip nữ sinh lột áo bạn tại phòng trọ

28/10/2011 10:29 Nam Phong
(GDVN) - Sau khi thông tin về clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng được phản ánh, CA huyện Lục Nam – Bắc Giang đã vào cuộc xác minh.

Trao đổi với phóng viên sáng nay (28/10), đại tá Nguyễn Văn Dư - PGĐ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết ông đang đi công tác tại Campuchia, ông sẽ cho kiểm tra và xác minh về đoạn video mà báo chí đã phản ánh.

Cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột trần trong phòng trọ. (Ảnh cắt từ clip)

Thượng tá Phạm Đình Độ - Trưởng CA huyện Lục Nam (các nhân vật trong video được cho là học sinh THPT huyện Lục Nam) cho biết, sau khi biết thông tin, thượng tá Độ đã xem rất kỹ đoạn video này, "ngay lập tức tôi đã chỉ đạo anh em vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm ra ai. Do không phải xảy ra trong phòng học, người up video lại không cho biết thời gian xảy ra sự việc khiến việc điều tra, xác minh rất khó khăn." Thượng tá Độ nói.

Ông cũng cho biết, trên địa bàn huyện Lục Nam có tới 4 trường phổ thông hệ công lập, 1 trường dân lập và 1 trung tâm GDTX. "Tôi đã đề nghị các hiệu trưởng cho các giáo viên xem đoạn video này để nhận học sinh của mình."

“Chúng tôi sẽ yêu cầu ngành giáo dục rà soát toàn bộ các trường trên địa bàn huyện để xác định xem các đối tượng trong đoạn clip có phải là học sinh của huyện Lục Nam hay không. Nếu đúng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo quy định pháp luật”.

Đoạn clip dài gần 3 phút được thành viên mạng Youtube TheKemmuadong up lên trang chia sẻ mạng xã hội này vào ngày 23/10/2011. Đoạn video ghi lại cảnh 2 nữ sinh mắng chửi, lăng mạ, bắt quỳ gối van xin nhưng vẫn không thoát được những cú ra đòn hiểm ác. Mặc cho nạn nhân khóc lóc, quỳ xuống van xin, nữ sinh mặc áo trắng tiếp tục lao vào giằng xé quần áo, lột trần nạn nhân cùng sự giúp sức của nữ sinh mặc áo cộc xanh.
 
Sự việc chỉ kết thúc khi nạn nhân gần như đã bị lột trần và có một bạn nam vào can ngăn. Buộc phải dừng tay nhưng các đối tượng vẫn không ngớt lời lăng mạ, chửi bới và đe dọa cả nạn nhân lẫn người giải cứu.

Nam Phong