Cha loạn luân hại đời con gái

21/07/2012 15:38 Theo Bình Nguyên/Ngôi sao
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Bằng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái của mình.

Ngày 20/7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng nghị của VKS tuyên tăng hình phạt từ 7 lên 16 năm tù và đổi tội danh từ Dâm ô với trẻ em thành Hiếp dâm trẻ em đối với Trần Nhật Bằng (33 tuổi, quê Đồng Nai).

Bị cáo Bằng tại phiên tòa

Theo nội dung vụ án, Bằng kết hôn với chị Thanh năm 1998 và có 2 con chung là Minh và Anh. Khoảng tháng 6/2010, lợi dụng việc vợ đi làm tăng ca về trễ, Bằng vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại với Minh - cô con gái lớn. Sợ bị cha đánh nên cô bé không dám chống cự.

Hơn một tháng sau, do vợ chồng mâu thuẫn nên chị Thanh bỏ về nhà mẹ đẻ ở, để lại 2 con cho Bằng chăm sóc. Vào một đêm khuya, khi cô con gái đang ngủ say, người cha mất hết nhân tính này lại bế con gái vào nhà tắm để thỏa mãn cơn dục vọng. Rạng sáng một ngày cuối tháng 8/2010, khi đang xem TV, Bằng lại mò vào giường nơi con gái đang ngủ để ép cô làm chuyện người lớn.

Sau nhiều lần bị cha hãm hại, Minh đã kể lại sự việc với cô em gái. Tháng 9/2010, chị Thanh về nhà nghe con gái út kể lại sự việc nên đã cùng con ra cơ quan công an tố cáo. Sự việc bị vỡ lỡ, Bằng bỏ trốn khỏi địa phương. Bốn tháng sau, gã bị Cảnh sát điều tra công an huyện Long Thành, Đồng Nai bắt giữ.

Cuối tháng 4, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm và tuyên phạt Bằng 7 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em. Sau đó, Viện KSND cùng cấp đã có kháng nghị tăng hình phạt, đồng thời thay đổi tội danh đối với bị cáo.

Theo Bình Nguyên/Ngôi sao