Cha ném con 10 tháng tuổi vỡ sọ lĩnh án 7 năm tù

05/04/2012 06:57 Trúc Linh
(GDVN) - Cho rằng vợ làm mất mặt khi nhậu với bạn bè nên người đàn ông 34 tuổi về nhà giật lấy con ruột quăng ra đường làm bé trai 10 tháng tuổi nứt sọ.

Ngày 4/4, TAND huyện Đầm Dơi (Cà Mau) mở phiên tòa xét xử lưu động phạt Lâm Chí Giang (34 tuổi) ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) 7 năm tù về tội “cố ý gây thương tích”.

Trong vụ án này, cơ quan tố tụng xác định, ngày 28/3/2011, Giang đi nhậu nên vợ là chị Nguyễn Hồng Yến kêu về. Cho rằng chị Yến làm mất mặt nên Giang đã chộp lấy con trai 10 tháng tuổi quăng xuống đường làm bé Lâm Nguyễn Quỳnh nứt sọ.

Bé Quỳnh bị cha ném vỡ sọ một năm trước.

Qua giám định Quỳnh bị thương tật 61% nên đến nay gần 2 tuổi mà vẫn còn nằm một chỗ, thường xuyên co giật. Còn Giang thì sau khi gây án đã bỏ trốn. Đến giữa tháng 7/2011, Giang bị bắt khi đang ngồi quán cà phê ở Bạc Liêu.

Tại phiên xử sáng ngày 4/4 , Giang cho rằng vì nhậu xỉn nên không biết đã làm gì với con. Chị Yến không xin tội cho chồng và đề nghị tòa án xử Giang theo đúng pháp luật vì Giang không biết ăn năn hối hận.Trúc Linh