Chết cười với kẻ sợ bị gái mại dâm chê...yếu

11/12/2011 08:02 ANTĐ
Sợ gái mại dâm chê yếu, nên trước khi vào nhà nghỉ, Đạt tìm mua tép heroin để "tăng cường sinh lực".

Khoảng 19h30 ngày 9-12, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã ba Kim Đồng - đường Giải Phóng tổ công tác Y2/141 do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc và Trung tá CSHS Trần Anh Sơn chỉ huy, phát hiện Lê Xuân Đạt (SN 1975) ở Thanh Hóa điều khiểm xe máy BKS 36M2 - 7764 dù có đội mũ bảo hiểm nhưng lại lấm lét quay đầu bỏ chạy khi phát hiện tổ công tác; các trinh sát hình sự sau đó đã kịp thời bắt giữ đối tượng.


Lê Xuân Đạt

Khi bị bắt, Đạt bèn ném xuống cống một tép heroin bọc trong giấy bạc, hành vi này đã bị bắt quả tang. Khai thác nóng tại chỗ, anh này cho biết bản thân không nghiện ma túy nhưng nghe nói khi sử dụng heroin sẽ…tăng khả năng đàn ông nên mua về dùng thử.

Quê Thanh Hóa, ra Hà Nội làm thợ xây, Đạt vừa được lĩnh lương nên lang thang đến khu vực đường Giải Phóng kiếm gái mại dâm để giải khuây. Trước khi vào nhà nghỉ hành sự, Đạt liều đi tìm mua heroin dùng thử vì sợ bị bạn tình chê… “trình kém”.


Đến 21h15 cùng ngày, tổ công tác Y2 tiếp tục kịp thời ngăn chặn một vụ thanh toán đẫm máu, tạm giữ hình sự một thanh niên cất giấu hung khí để đi trả thù.

Vụ này bắt đầu từ việc các trinh sát hình sự hóa trang làm nhiệm vụ, phát hiện một thanh niên gửi xe ở cách xa khu vực làm việc của tổ công tác để đi bộ trên hè đường Giải Phóng có nhiều biểu hiện lấm lét. Thượng úy CSHS Nguyễn Đức Khanh nhận định, người thanh niên này, dù rất khỏe mạnh và bình thường nhưng bước đi lại hơi tập tễnh.

Bí mật bám sát, các trinh sát nhận thấy người thanh niên trên rất nôn nóng đứng lẫn vào đám đông như đang chờ ai đấy. Nhanh chóng Thượng úy CSHS Nguyễn Đức Khanh và Đại úy CSHS Lê Văn Hữu cùng Thiếu úy Lê Hùng Vỹ đơn vị C6 - Trung đoàn CSCĐ đã áp sát khống chế, kiểm tra cái chân trái có biếu hiện nghi vấn của thanh niên.

Qua đó phát hiện nguyên một con dao bấm được cất giấu trong giày. Nam thanh niên sau đó khai nhận là Nguyễn Minh Thiện (SN 1992) ở Hà Nam, đang có ý định đi tìm một nhóm đánh mình hôm trước để trả thù. Thiện lên Hà Nội chưa lâu, cũng làm thợ xây. Hôm trước đi chơi cùng bạn, Thiện bị một nhóm thanh niên bất ngờ lao vào hành hung.

ANTĐ