Chưa kịp bắn đối thủ thì đã bị dính đạn

11/03/2012 07:01 T.B
(GDVN) - Dũng mang súng đi “xử” đối thủ nhưng không may bị cướp có cò bắn trúng tay đối tượng này. 
Ngày 10-3, cơ quan điều tra công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đang tiến hành lập hồ sơ xử lý Nguyễn Văn Dũng (32 tuổi, ngụ quận Tân Phú) về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Khi quay lại quán, Dũng vừa rút súng từ túi quần ra thì bất ngờ súng nổ bắn trúng tay hắn khiến mọi người trong quán hoảng hốt bỏ chạy toán loạn. (Ảnh minh họa)


Theo thông tin ban đầu của cơ quan chức năng, vào lúc 18h45 ngày 7/3, Dũng đưa con đến quán Ốc Mai (số 405, đường Lỹ Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) ăn uống. Tuy nhiên, tại đây con của Dũng làm rơi vỡ bát nên giữa Dũng và nhân viên quán ốc có xảy ra cãi nhau. Bực tức, Dũng về nhà lấy 1 súng tự chế quay lại quán để “xử”.


Khi quay lại quán, Dũng vừa rút súng từ túi quần ra thì bất ngờ súng nổ bắn trúng tay hắn khiến mọi người trong quán hoảng hốt bỏ chạy tán loạn. Riêng Dũng chạy về nhà và được người thân đưa đi bệnh viện. 


Đến chiều 8/3, Dũng đến công an phường Hiệp Tân đầu thú và đưa tang vật gồm 1 viên đạn, 1 đầu đạn loại súng ngắn đã bắn, 2 đoạn ống kim loại màu trắng bên trong có vỏ đạn.

T.B