Cụ ông 70 tuổi gạ gẫm, cưỡng bức nữ sinh lớp 10 mang bầu

21/03/2012 13:41 Diệp Linh
(GDVN) - Một “cụ ông” láng giềng mà cô nữ sinh lớp 10 thường gọi bằng “ông ngoại” lại là “tác giả” của đứa bé trong bụng của cô. Vụ việc đã gây chấn động những ngày qua tại thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Ngày 21/3, CA tỉnh Quảng Nam cho biết, CQ CSĐT CA tỉnh đang hoàn tất hồ sơ, tiến hành giám định AND nếu cần thiết để làm rõ hành vi và xử lý theo đúng pháp luật đối với cụ ông 70 tuổi hiếp dâm bé gái tuổi 14 tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Nạn nhân là cháu P.T.A. (SN 1996, đang là học sinh lớp 10 trường Trần Đại Nghĩa, thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam). Vào khoảng tháng 8/2011, mẹ đi làm ở Đà Nẵng, bà ngoại ra nhà dì chơi, ông Phạm Vũ G. (đã hơn 70 tuổi, nhà phía sau nhà cháu A.) sang nhà A. xem ti vi như thường lệ. Sau đó, ông G. “gạ gẫm” cháu A. quan hệ tình dục nhưng A. phản ứng nên đành tiu nghỉu bỏ về.

Em P.T.A

Vài ngày sau, ông G. tranh thủ lúc bố mẹ A vắng nhà, mò sang xem ti vi rồi tiếp tục “thuyết phục” cháu A. làm chuyện “người lớn”. Sau đó, ông G. đã dùng vũ lực khống chế bé  A. để thực hiện hành vi giao cấu của mình. Ông G. còn không quên hăm dọa nếu bé A kể chuyện bị xâm hại cho gia đình và hàng xóm sẽ bị đánh.

Để ém nhẹm hành vi đồi bại của mình, sau mỗi lần quan hệ, ông G. đã cho tiền cháu A. và dặn không được nói cho ai biết. Thời gian sau đó, ông G. nhiều lần có hành vi giao cấu với cháu A. bất kể thời gian nào trong ngày và mỗi lần như vậy, ông này đều cho tiền cháu A. 50.000 hoặc 100.000 đồng. Đến cuối tháng 2 vừa qua, khi thấy đứa cháu mình có biểu hiện khác người bình thường như bụng to, dáng đi nặng nề… nên bà ngoại bảo cậu mợ của A. dẫn đi khám bác sĩ. Kết quả làm cho cả nhà rụng rời chân tay: A. đã có bầu được khoảng 26 tuần tuổi...

Như vậy, đến nay A. vẫn chưa qua 16 tuổi nhưng đứa bé trong bụng đã hơn 6 tháng tuổi.

Nghe tin báo con mình đang đi học nhưng lại…có bầu, chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1970) đang làm phụ hồ ở Đà Nẵng tá hỏa đón xe về nhà. Sau khi khuyên nhủ và dò hỏi A., chị Thanh càng bất ngờ hơn khi biết “tác giả” của đứa con trong bụng con mình không ai khác đó là ông Phạm Vũ G., ở sát phía sau nhà, người mà A. vẫn thường gọi là “ông ngoại” và có bà con họ hàng với bà ngoại của A.

Sau khi phát hiện con cháu mình mang bầu, gia đình đã cho A. nghỉ học để ở nhà chờ ngày sinh nở và tránh điều tiếng của dư luận. A. cho biết, từ ngày biết A. có thai, ông G. không hề bén mảng ra khỏi nhà dù hai nhà sát nhau.

Ngoài ra, khi nghe tin cháu A. có thai với ông G., chính con gái ông này đã gặp gia đình A. để nói chuyện.

Trong lần gặp đó, con gái ông G. bảo A. kể lại đầu đuôi rồi đề nghị dẫn A. đi phá thai. Tuy nhiên, gia đình A. không đồng ý. Sau đó, gia đình A. nhận được điện thoại đe dọa.

Trong đơn gởi các cơ quan chức năng nhờ can thiệp, chị Thanh – mẹ của cháu A. viết trong buồn tủi: “Đời tôi bất hạnh nhiều nên phải dẫn hai con nhỏ về nương tựa mẹ già và không còn nỗi bất hạnh nào hơn khi đứa con gái tôi mới được từng này tuổi đã bị hãm hại”.

Theo quan sát của chúng tôi, A. vẫn có tính cách của một đứa trẻ, khuôn mặt vẫn còn ngây thơ. Tôi hỏi bây giờ em muốn gì? A. trả lời, muốn sinh xong sẽ đi học lại để lấy bằng tốt nghiệp rồi sau đó mới tính tiếp…

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra làm rõ. Cơ quan điều tra sẽ tiến hành giám định ADN để biết chính xác bố đứa bé mà cháu A. đang mang thai. Nếu đúng ông G là “tác giả” bào thai A. đang mang sẽ đưa cụ ông này ra xử lý trước pháp luật.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những trò chơi "nhạy cảm" của sinh viên Việt Nam

Hà Tĩnh: Taxi đối đầu xe tải, 3 người tử vong tại chỗ Kỳ quặc lớp học chữa bệnh "kỳ dị" bậc nhất Hà thành

Nguyên Phó khoa trường Chính trị Hà Nam tự tử tại phòng làm việc

Những câu chuyện chưa kể về cô dâu bị hủy hôn ở Cần Thơ
Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh ra 'tối hậu thư" cho Giám đốc Sở GTVT Chùm ảnh: Lớp học chữa bệnh kỳ dị có một không hai ở Hà Nội

Diệp Linh