"Cưỡi" xe SH biển giả siêu đẹp đi dạo phố

10/09/2012 08:02 Theo Thư Lê (Khampha.vn)
Ngồi trên chiếc xe SH sang trọng, mang biển số đẹp đi dạo phố. Ai ngờ lại là biển giả.

Tối 6/9, tổ công tác Y2 thuộc Kế hoạch 141 (Công an TP. Hà Nội) làm nhiệm vụ tại khu vực Kim Liên - Xã Đàn (Đống Đa) đã bắt giữ hai thanh niên đi xe Honda SH mang BKS rất đẹp 30H3 - 6668. Đôi bạn này mang trong người khoảng 2,5g ma túy đá.

Một đối tượng là Nguyễn Bình Minh (SN 1984, ở Bà Triệu, Hai Bà Trưng), đã thừa nhận mua số ma túy trên với giá hơn 3 triệu đồng. Kiểm tra mới biết, chiếc biển số đẹp kia là hàng giả. Còn chiếc xe, Minh khai rằng cầm của một dân xã hội với giá 10 triệu đồng.

Cũng trong buổi tối, tổ công tác Y2 đã phát hiện nhiều đối tượng mang ma túy trong người.

Điển hình vào khoảng 21h30, tổ công tác đã chặn giữ một thanh niên có biểu hiện bất thường, đi trên xe máy Air Blade BKS - 030.04 để kiểm tra.

Khi lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu kiểm tra hành chính trong người, thanh niên trên liền thò tay vào túi quần bò lấy điện thoại và một gói bột trắng (nghi là ma túy) định vứt ra xa. Tuy nhiên hành động của gã không qua mắt được lực lượng chức năng.

Bước đầu làm rõ đối tượng là Nguyễn Minh Thái (SN 1975, ở Phà Đen, Hai Bà Trưng).

Trong cốp xe máy, tổ công tác còn phát hiện nhiều hộp nhựa đựng hóa chất được cho là dùng để điều chế ma túy.

Thái vừa bị bắt giữ thì chỉ một lát sau đã có một người phụ nữ đèo con nhỏ xuất hiện, xưng là người nhà Thái. Chị này khoe với các cán bộ tổ công tác rằng mình có mối quan hệ với "anh nọ, anh kia", thậm chí còn rút điện thoại ra gọi.

Không những thế, người phụ nữ này còn quay sang chửi Thái với ý nói "mượn xe đi mà không biết bên trong có ma túy..."

Tuy nhiên, mọi thủ đoạn chị ta đưa ra vẫn không qua mắt được công an. Nhiều người có mặt lúc đó đều đã công nhận nhìn thấy Thái thò tay vào túi có ý định vứt gói ma túy hòng tẩu tán.

Theo Thư Lê (Khampha.vn)