Đã bắt được hung thủ đâm chết học sinh cố gắng cứu bạn

15/11/2011 15:16 Xuân Hòa
(GDVN) -Thông tin từ Công an huyện Nam Đàn, cơ quan này đã bắt giữ được hung thủ chém chết em Nguyễn Hữu Hoàng khi nạn nhân đang cố gắng cứu bạn.

Đối tượng bị bắt giữ là Hồ Viết Khánh (SN 1994, trú tại xóm 6, xã Nam Xuân, Nam Đàn).

Như báo Giáo dục việt Nam đã đưa tin, khoảng 12h30 ngày 14/11, em Nguyễn Đắc Toàn (SN 1994, học sinh lớp 11, Trường THPT dân lập Sào Nam, huyện Nam Đàn) trên đường đi học về, khi đi qua địa bàn xóm 1, xã Nam Xuân thì bị một đối tượng dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt. Sau đó, hung thủ rút dao chém tới tấp vào cổ và gáy khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Đúng lúc này em Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1993, bạn cùng xóm với Toàn) đi qua, thấy bạn bị nạn liền đưa bạn đi cấp cứu. Nhưng khi Hoàng vừa cúi xuống bồng bạn thì bị tên côn đồ chém một nhát từ phía sau.

Chân dung nam sinh xấu số Nguyễn Hữu Hoàng bị kẻ thủ ác đâm chết khi đang cố gắng cứu bạn


Nhát dao chí mạng đã làm Hoàng gục xuống tại chỗ và chết ngay sau đó. Toàn được người dân đưa đi cấp cứu, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

CQĐT huyện Nam Đàn xác định hung thủ là Hồ Viết Khánh (SN 1994, trú tại xóm 6, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, là bạn học cùng trường với Toàn).

Sau khi gây án, Khánh đã chạy trốn khỏi hiện trường. Nghi ngờ đối tượng có nhiều khả năng sẽ quay về nhà lấy đồ đạc trước lúc bỏ trốn nên các trinh sát đã cắm chốt tại đây.

Đúng như dự đoán, sau khi gây án, khoảng hơn 22h cùng ngày, Khánh đi xe đạp về nhà định lấy thêm đồ để bỏ trốn thì bị lực lượng nghiệp vụ bắt giữ. CQĐT huyện Nam Đàn đang tạm giữ Khánh để lấy lời khai làm rõ nguyên nhân gây án.

Xuân Hòa