Đâm vợ trọng thương vì nghĩ mình "nuôi con tu hú"

21/11/2011 17:09 Theo An ninh Hải Phòng
Uất ức vì cho rằng mình bị “cắm sừng”, “nuôi con tu hú”, lại thấy vợ ngày càng mặn mà nên Tú tự ti, hay kiếm cớ đánh đập vợ con.

3h30’ ngày 13.11, do nghi vợ mình là chị Hoàng Thị Tú Oanh, sinh 1975, có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên Cao Anh Tú, sinh 1957, ở 51A/250 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, đã sử dụng kéo cắt may đâm vợ trọng thương.

Chị Oanh đang được các bác sỹ bệnh viện Việt Tiệp tận tình cứu chữa

Khi thấy chị Oanh nằm bất động, nghĩ rằng vợ đã chết, Tú liền nhảy từ tầng hai xuống đất tự tử nhưng không chết. Ngay sau đó, Công an phường Vĩnh Niệm kết hợp với tổ công tác của Công an quận Lê Chân kịp thời có mặt tại hiện trường, cùng gia đình đưa nạn nhân đi cấp cứu và thu thập tài liệu, chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Sơ bộ được biết: đầu năm 2000, chị Oanh kết hôn với Cao Anh Tú và đã có hai con. Cuộc sống gia đình ổn định, chị Oanh hàng ngày ở nhà chăm sóc con và làm thêm nghề may, Tú buôn bán quần áo nên thỉnh thoảng đi xa nhà. Cách đây mấy tháng, khi đi làm xa về, Tú nghe người ngoài xì xào về chuyện: Oanh chê chồng già nên đã “cặp bồ” với một anh chàng “phong độ”.

Ác khẩu hơn, người ta còn nói rằng cả hai đứa con cũng… là con người khác!? Vậy là chẳng kịp tìm hiểu cho rõ ngọn ngành, uất ức vì cho rằng mình bị “cắm sừng”, “nuôi con tu hú”, lại thấy vợ ngày càng mặn mà nên Tú tự ti, hay kiếm cớ đánh đập vợ con.

Đã có lần, Công an phường và đoàn thể phải tiến hành hòa giải và yêu cầu Tú cam kết không tái phạm. Tú ngấm ngầm nuôi ý định lấy tóc của hai đứa con mang đi xét nghiệm ADN để làm rõ sự việc.

Theo người nhà chị Oanh kể lại, vào tối hôm xảy ra vụ việc, thấy con trai đã ngủ say, Tú bất ngờ đến túm tóc con, giật mạnh làm thằng bé bật dậy, khóc thét. Thấy vậy, chị Oanh to tiếng với Tú. Trong lúc nóng giận, Oanh lỡ lời nói: “Cá vào ao nhà ai, nhà nấy hưởng!”.

Cho rằng câu nói ấy đã chứng tỏ mọi nghi ngờ của Tú về vợ bấy lâu nay là có thật, vậy là máu ghen bốc lên đùng đùng, như một con thú, Tú vơ luôn chiếc kéo cắt may để gần đó đâm vợ liên tiếp. Tưởng vợ đã chết, trong lúc hoảng loạn, Tú chạy ra lan can tầng hai nhà mình nhảy xuống tự tử nhưng không chết mà bị gãy 6 xương sườn, chùn cột sống, hiện được cấp cứu tại Hà Nội.

Chị Oanh sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Tiệp, đến nay vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Nội vụ đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo An ninh Hải Phòng