Đang nấu cơm, cô gái bị cướp xông vào nhà chém nhiều nhát

20/08/2012 15:05 Trúc Linh
(GDVN) - Thấy cô gái ở nhà một mình, tên cướp 20 tuổi tấn công bằng nhiều nhát dao rồi cướp sạch nữ trang.
Sáng ngày 20/8, Khánh bị di lý từ xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi cướp tài sản và cố ý giết người.

Vụ việc xảy ra vào ngày 19/8 khi cha mẹ với chồng chị Thạch Thị Dễ (19 tuổi, ngụ ấp Prây Chóp, xã Lai Hòa) đi công việc. Đang nấu nướng sau bếp, nạn nhân bất ngờ bị Khánh bóp cổ rồi chém vào người nhiều nhát để cướp đi nhẫn, vòng vàng với dây chuyền nhưng may mắn thoát chết.

Nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, chồng chị Dễ chạy về chỉ thấy bóng người vụt chạy ra khỏi nhà sau. Từ lời kể của nạn nhân, công an xác định được hung thủ nên chốt chặn các ngã đường.

Chiều cùng ngày, tên cướp đã bị bắt tại bến xe Vĩnh Châu khi chuẩn bị lên TP.HCM lẩn trốn. Qua khám xét, thủ cảnh sát phát hiện trong người hung thủ số tiền trên 5 triệu đồng là số tiền bán số nữ trang vừa cướp được của chị Dễ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Trúc Linh