Đột kích sòng bạc quý bà, bắt giữ 38 đối tượng

03/11/2011 06:31 Thảo Nguyên
(GDVN) -Khoảng 15 giờ ngày 2/11, hơn 30 chiến sĩ thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đã ập vào một sòng bạc, bắt giữ 38 đối tượng.

Tụ điểm đánh bạc là tầng 2 của nhà bà Lê Thị Thu Hà (1969, tổ 6, TT Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam). Tại hiện trường, lực lượng công an khống chế, bắt giữ 38 đối tượng, thu giữ gần 30 triệu đồng, 12 xe máy, 29 ĐTDĐ các loại cùng các dụng cụ liên quan đến việc đánh bạc. Các con bạc là dân khắp nơi trong và ngoài tỉnh tụ tập về đánh bạc với hình thức xóc đĩa. 

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ

Đặc biệt khi tổ công tác ập vào, nhiều đối tượng vùng chạy thoát thân, trong đó Nguyễn Tiến Anh (1987, tổ 5, Quý Thạnh, Bình Quý, Thăng Bình) bỏ chạy và nhảy từ trên tầng hai xuống đất đã bị chấn thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Trung tâm y tế Thăng Bình. 

Theo lời khai ban đầu của Lê Thị Thu Hà, hằng ngày cứ khoảng 11 giờ trưa các ngày, các đối tượng tụ tập đến đây đánh bạc đến tối. Và tụ điểm đánh bạc này đã tồn tại cách đây 3 năm.

Theo lời người dân địa phương, tụ điểm đánh bạc trên thu hút rất đông các đối tượng là phụ nữ "dư dả" kinh tế tại địa phương. Vụ việc đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục làm rõ. 

Thảo Nguyên