Ghen tuông, chích điện vợ đang mang thai

28/04/2012 12:50 Theo Ph. Dũng/Người Lao Động
Chỉ vì thấy vợ được người thanh niên khác chở về nhà, gã chồng đã giận dỗi, ghen tuông và khi vợ ngủ đã bất ngờ đấu dây điện chích vợ.
TAND TPHCM xử lưu động ngày 27-4, tại quận 9, đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Nhật (33 tuổi, quê Bình Phước) mức án 8 năm tù về tội “Giết người”.

Nhật và chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (20 tuổi) cưới nhau được 1 năm và có một con chung. Nhật và vợ sống chung với gia đình vợ tại quận 9-TPHCM.

Chị Linh phụ bán quán cà phê còn Nhật làm thợ hồ, thu nhập cũng bấp bênh nên hai vợ chồng thường xảy ra xích mích. Tối 4-6-2011, do không có xe nên chị Linh được một thanh niên làm chung quán chở về, Nhật nhìn thấy nên có những lời lẽ khiếm nhã với vợ.

Cho rằng chị Linh giấu giếm mối quan hệ với người thanh niên nọ nên Nhật ghen bóng, ghen gió.

Rạng sáng ngày 7-6-2011, trong lúc chị Linh đang say ngủ thì Nhật thức giấc, lấy dây điện bóc vỏ còn lõi đồng, dí vào người chị Linh rồi cắm điện.

Quá trình điều trị vết thương, bác sĩ phát hiện chị đang có mang

Chị Linh bị điện giật trong thế bị động nên bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, người chồng vũ phu cũng đấu dây điện vào đầu ngón tay với ý định tự sát.

Bị điện giật đau đớn nên Nhật la hét. Gia đình vợ thức giấc cúp cầu dao điện nên Nhật thoát chết.

Chị Linh được cha mẹ đưa đi cấp cứu với thương tật 19% vĩnh viễn. Riêng Nhật sau khi gây án đã bỏ trốn và bị bắt trong một lần về thăm nhà.

Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, chị Linh được phát hiện đang mang thai đứa con thứ hai.

Theo Ph. Dũng/Người Lao Động