Hà Nội: Kinh hoàng màn rượt đuổi, đâm chém giữa phố

06/09/2012 23:02 TM
(GDVN) - Tại khu vực chợ Phùng Khoang (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) vừa diễn ra 1 vụ va chạm giao thông, chém nhau giữa hai thanh niên trên phố.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay, ngày 6/9. Theo người dân gần hiện trường, hai thanh niên một đi xe SH (chưa rõ BKS) và một đi xe Wave màu xanh (không có BKS) va chạm giao thông. Cuộc ẩu đả đã xảy ra sau đó.

Nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng khiến một người tử vong, một người nguy kịch.

Hậu quả, hai thanh niên đã được đưa vào viện cấp cứu nhưng một người đã tử vong trên đường đi cấp cứu, một thanh niên trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, cơ quan công an đã nhập cuộc và xử lý vụ việc.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM