Hà Nội: Mang súng và cả hộp ma tuý "thăm người thân"

16/03/2012 07:33 Xuân Thuỷ - Cao Nguyên
(GDVN) - Khoảng 9h sáng 15/3 tại ngã tư Đại Cồ Việt – Lê Duẩn, tổ công tác Y2/141 đã bắt giữ hai đối tượng tàng trữ trong xe một túi ma tuý và một khẩu súng điện…

Vào thời gian trên, qua công tác trinh sát nắm tình hình, tổ công tác Y2/141 phát hiện chiếc xe 36A – 022.66 chở hai đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn liền tiến hành kiểm tra.

Trong quá trình tiến hành kiểm tra xe của hai đối tượng trên, tổ công tác đã phát hiện 1 chiếc hộp nhỏ. Khi được hỏi thì lái xe khai là đựng loa, tuy nhiên khi mở chiếc hộp ra thì không phải loa như lái xe khai báo mà là dụng cụ sử dụng ma túy, bật lửa khò, 1 túi ma túy dạng đá và cả một khẩu súng bắn điện kèm nhiều viên đạn dự phòng.


Những tang vật mà lực lượng chức năng thu được của Kiều Văn Mạnh


Tại hiện trường, đối tượng khai nhận tên là Kiều Văn Mạnh (SN 1976, trú tại phường Trường Thi – Thanh Hóa). Đi cùng Mạnh là lái xe Nguyễn Hải Đường. Đối tượng Đường cho biết: “Do anh Mạnh không biết lái xe nên đã thuê tôi từ Thanh Hoá ra Hà Nội”.

Đối tượng Kiều Văn Mạnh đã được cơ quan chức năng tạm giữ


Được biết, toàn bộ số ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy, súng điện nói trên là của Mạnh mang theo từ Thanh Hóa ra Hà Nội “thăm người thân”(?!).


Hiện tại, hai đối tượng cùng chiếc xe ô tô được được áp giải về cơ quan công an để làm rõ sự việc.


Điểm nóng:
Công ty của nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới nợ bao nhiêu tiền?

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Chủ tịch TP Hà Nội: Đổi giờ, vẫn tắc! Sự thật về chuyện "con đại gia" tổ chức lễ rước dâu bằng xe trâu

Cụ rùa hồ Gươm lại nổi gần 1 giờ

Bút tích "độc" bằng tranh của Bác Hồ (P1)
Nữ sinh trở dạ trong lớp học muốn trở thành sinh viên đại học Vượt ngục chấn động:Lấy bàn chải đục cửa, trám tường bằng giấy vệ sinh
Xuân Thuỷ - Cao Nguyên