Hà Tĩnh: Mâu thuẫn trong quán cháo, trưởng thôn bị chém trọng thương

25/02/2012 15:31 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 24/02 tại quán cháo đêm Văn Thủy, thuộc thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Nạn nhân được xác định là anh  Võ Quang Minh (SN 1978, trú tại xóm 14, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Hiện tại, anh Minh đang là Trưởng thôn xóm 14.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, anh Minh cùng với một số thanh niên cùng xóm rủ nhau đi ăn cháo đêm tại quán Văn Thủy. Sau khi vào quán, cả nhóm gặp một đối tượng tên Thọ (trú tại xóm 1, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc) nên mời vào ăn cùng.

Anh Minh đang điều trị tại bệnh viên (ảnh: nguoiduatin.vn)

Tuy nhiên trong quá trình ngồi ăn với nhau giữa anh Minh và đối tượng tên Thọ đã xảy ra cãi vã. Sau đó, Thọ bực mình đứng dậy đi ra ngoài.


Tưởng mọi chuyện đã ổn nhưng bất ngờ một lúc sau, Thọ cùng một đối tượng khác quay lại quán và nhảy vào chém anh Minh tới tấp. Vụ việc chỉ dừng lại khi người dân nhảy vào can ngăn và anh Minh cũng đã gục xuống.

Sau đó, Thọ và đối tượng kia đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn anh Minh thì được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên sau đó, anh Minh tiếp tục được chuyển sang Bệnh viện 115 Nghệ An để tiếp tục cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Xuân Hòa