Hai thiếu nữ bị lừa, hành hạ dã man trong ổ mại dâm

30/09/2011 07:02 Hà Minh/ANTĐ
Làm quen với một cô gái trẻ, Hương - đối tượng sống lang thang đã lừa họ đến thẳng quán cà phê trá hình và cùng đồng bọn ép họ bán dâm.

Ngày 29-9, CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã kết thúc điều tra vụ án hiếp dâm, bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại xã Giai Phạm, đề nghị Viện KSND tỉnh truy tố 4 bị can: Đào Duy Vinh (SN 1990), trú ở Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh; Nguyễn Văn Giang, trú ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh; Nguyễn Văn Du - nhân viên và Nguyễn Thị Thoa (SN 1984, trú ở Mỹ Hào, Hưng Yên), chủ quán cà phê 68 về các tội danh trên. 

Ba đối tượng Vinh, Du, Giang

Hai nạn nhân trong vụ án này cũng là 2 chị em họ, quê ở huyện Kim Bảng, Hà Nam, người chị là Nguyễn Thị Mai, 18 tuổi và người em Nguyễn Thị Linh, đang học lớp 11. Mai từng làm công nhân ở khu công nghiệp nên quen biết một đối tượng tên Hương, đồng hương Hưng Yên. Một lần, Hương gọi điện thoại rủ Mai về Hưng Yên chơi. Không chút nghi ngờ, Mai rủ thêm em họ là Linh đi cho vui. 

Lừa được 2 cô gái trẻ, Hương đã cùng với gã bạn trai là Đào Duy Vinh thuê xe taxi sang địa bàn tỉnh Hà Nam, rồi đưa họ về thẳng quán cà phê 68 ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, nơi Vinh làm bảo vệ. 

Ngay khi về đến quán cà phê, Hương lấy lý do có việc đi ra ngoài sau đó chuồn thẳng, bỏ lại 2 chị em Mai, Linh. Ít phút sau đó, do đã bàn tính trước, Vinh cùng với một nhân viên của quán cà phê là Nguyễn Văn Giang, trú ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, đã dùng dao đe dọa hai chị em Mai, lấy hết tiền, điện thoại di động rồi ép 2 cô gái trẻ phải ở lại quán làm nhân viên phục vụ. Vừa tỏ thái độ chống đối, Mai và Linh đã bị các đối tượng bắt… cởi quần áo để hành hung. Sau đó, chúng nhốt 2 cô gái trẻ vào một căn phòng kín rồi bỏ đi. 

Nung nấu ý định bỏ trốn, sáng hôm sau, ngay khi cánh cửa phòng vừa hé mở, Linh và Mai vụt chạy ra ngoài. Lập tức, các đối tượng Vinh, Giang, Thoa và một nhân viên bảo vệ của quán cà phê đuổi theo. Chạy được một đoạn, 2 cô gái trẻ bắt gặp một chiếc xe tải đi ngang qua. Nhưng khi người lái xe tốt bụng vừa mở cửa xe cũng là lúc những kẻ lưu manh ập đến, lôi 2 em về quán. Tại đây, màn đánh đập lại diễn ra với… búa và tuýp nước. Mai và Linh ngất xỉu tại chỗ. 

Đỉnh điểm của vụ án diễn ra vào khoảng 2 ngày sau đó, khi có khách đến quán cà phê 68 biết tin, đặt vấn đề “mua” trinh tiết của một trong hai cô gái trẻ. Nguyễn Văn Du đưa Mai đi “bán” trinh, nhưng do Mai bị thương nên khách không đồng ý. Cay cú, Du đã trả cho Thoa 1 triệu đồng rồi cưỡng bức Mai. Mấy hôm sau, Du tiếp tục làm hại Linh, bất chấp việc em đang bị thương tích nặng.

Hành vi phạm tội hết sức trắng trợn của các đối tượng trên bị phát giác khi Mai và một nhân viên khác của quán cà phê 68 trốn thoát, đến trình báo cơ quan công an. Công an các tỉnh Hưng Yên và Hà Nam đã khẩn trương kiểm tra quán cà phê 68, thu giữ tuýp sắt, hung khí mà các đối tượng dùng để tra tấn các cô gái trẻ. Linh cũng được tìm thấy và giải cứu ở quán cà phê gần đó. Cô gái tội nghiệp tường trình sau khi Mai bỏ trốn được, cô đã bị Vinh dùng búa và tuýp sắt đánh đập, tra khảo dã man rồi đưa sang quán cà phê khác nhốt lại, chờ đưa đi bán dâm. 

Biết không thể trốn thoát, Nguyễn Văn Du và Nguyễn Văn Giang đã đến Công an tỉnh Hưng Yên đầu thú. Riêng Đào Duy Vinh, sau khi gây án, đối tượng này đã bỏ trốn và gây ra một vụ cố ý gây thương tích tại địa bàn xã Mai Lâm, huyện Đông Anh. Bị truy bắt gắt gao, Vinh đã đến CAH Đông Anh đầu thú. Riêng Nguyễn Thị Thoa hiện đang bỏ trốn. CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên đề nghị ai biết đối tượng Thoa ở đâu, báo ngay cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Hưng Yên hoặc công an nơi gần nhất. Đối tượng Thoa hãy ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

* Tên các bị hại đã thay đổi

Hà Minh/ANTĐ