Hỗn chiến, bảo vệ quán bar đánh chết khách

19/10/2011 06:01 T.B
(GDVN) -Trong hỗn chiến, Đức tước được dao rồi đâm đối thủ đâm đối thủ gục xuống. Sau đó nhóm bảo vệ tiếp tục đánh nạn nhân đến chết.

Vụ hỗn chiến xảy ra vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 18/10, một tại đường Cách Mạng Tháng Tám (thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) giữa hàng chục bảo vệ quán bar BB và một nhóm khách làm một người chết, bốn người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, Nguyễn Hải Đạo (25 tuổi, ngụ thị xã Bà Rịa) cùng ba người bạn đến quán bar BB chơi. Tại đây, một người bạn của Đạo là Phạm Bửu (25 tuổi) đã có xích mích với các nhân viên bảo vệ của quán. Bửu bị gần mười bảo vệ đuổi đánh.

Lúc này anh Phạm Duy Huấn (23 tuổi, ngụ thị xã Bà Rịa) thấy bạn bị đánh nên chạy đến can ngăn thì cũng bị lực lượng bảo vệ ở đây đánh. Bức tức, Hấn rút dao đâm bảo vệ tên là Ngô Văn Đức (25 tuổi). Lúc này Đức nhanh tay tước được hung khí rồi đâm lại vào lưng Huấn. Dính nhát dao trí mạng, Huấn gục xuống nền nhà.

Không dừng lại ở đó, một số bảo vệ của quán bar tiếp tục dùng gậy tre đánh vào đầu, người Huấn khiến nạn nhân chết tại chỗ. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết do đa chấn thương, vỡ sọ, chảy máu não, thủng phổi. 

Ngay 18/10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã triệu tập hơn mười bảo vệ, nhân viên của quán bar để điều tra làm rõ vụ việc.

T.B