Khởi tố đối tượng giết người hàng xóm vì con chó bị chết

11/04/2012 08:56 Xuân Hòa
(GDVN) -Thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đình Long (trú tại xóm 8, xã Nghi Hợp) về tội giết người.

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, trước đó vào ngày 8/4, trong lúc mua bán hàng ở chợ, vợ Long đã có xích mích với vợ anh Trần Văn Hợi (SN 1970, trú cùng xóm). Sau đó, vợ anh Hợi đã về nói lại việc mình bị vợ Long xúc phạm tại chợ cho chồng nghe.

Đối tượng Nguyễn Đình Long tại cơ quan điều tra.

Bực tức, anh Hợi đã cầm dao sang nhà Long để tính chuyện nhưng Long đã tìm cách tránh đi nơi khác. Trong lúc đang bực mình vì không gặp được Long anh Hợi đã chém chết con chó quý của nhà Long rồi về nhà.

Đến 19h30' cùng ngày, anh Hợi cảm thấy có lỗi vì lỡ tay chém chết con chó của nhà Long nên sang xin lỗi. Tại đây giữa anh Hợi và Long tiếp tục xảy ra cãi vã. Bực mình vì anh Hợi chém chết con chó của mình, Long đã dùng dao thủ sẵn đâm thấu ngực anh Hợi. Không dừng lại ở đó, thấy anh Hợi ngã gục xuống, Long tiếp tục nhảy vào chém nhiều nhát nữa vào người anh Hợi khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Long đã tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên biết không thể thoát tội nên sau đó Long đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Xuân Hòa