Mang kéo đi đòi nợ, đâm chết con nợ

12/09/2011 15:40 Nam Phong
(GDVN) - Huy đã dùng kéo mang theo trong người đâm 4 nhát vào bụng và ngực Tân khiến Tân chết sau khi vào bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Từ Liêm vừa cho biết, ngày 12/9, Công an huyện Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tuấn Huy (SN 1986, trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) về tội giết người.

Theo tài liệu từ CQĐT, vụ án xảy ra vào hồi 15h30 ngày 10/9/2011 tại đường K4, thuộc tổ 4 thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm.

Nguyên nhân dẫn tới vụ án là do trước đó, Phạm Duy Tân (SN 1987, trú tại Cầu Diễn, huyện Từ Liêm) có nợ Huy 70 triệu đồng chưa trả. Khoảng 15h ngày 10/9, Huy gọi điện cho Tân hẹn gặp để đòi nợ. Huy đã mang theo một chiếc kéo, để trong cốp xe Airblade tới gặp Tân, hai người ra quán nước nói chuyện nợ nần.

Sau khi Tân nói không trả, hai bên xảy ra ẩu đả. Huy đã dung chiếc kéo mang đi trước đó đâm 4 nhát vào bụng và ngực Tân.

Sau đó, Tân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 19.8 Bộ Công an. Tuy nhiên, Tân đã chết ngay sau đó do bị mất máu.

Ngay sau đó, Công an huyện Từ Liêm đã ra lệnh bắt khẩn cấp và khám nhà đối tượng Nguyễn Tuấn Huy. Đến 20h cùng ngày, Huy tới Công an quận Cầu Giấy đầu thú.

Hiện CQĐT đang tiếp tục mở rộng điều tra và làm rõ vụ án.

Nam Phong