Mâu thuẫn, "phi công trẻ" tưới xăng đốt nhà người tình

24/08/2011 12:45 Hồng Sĩ
(GDVN) -Chỉ vì chút trục trặc trong chuyện tình cảm, “phi công trẻ” ngang nhiên mua xăng về đốt nhà người tình.

Ngày 24/8, theo thông tin từ công an TP.Biên Hòa, cơ quan này vừa bắt một đối tượng  về hành vi phá hoại tài sản người khác. Nghi can là Bùi Văn Bình (26 tuổi, ngụ ở KP1, P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa).

Được biết, trước đó, giữa Bình và người yêu là chị Trương Thị Trúc Lan (35 tuổi, ngụ ở 139, ấp 2, xã Tân Hạnh) có xảy ra xích mích về tình cảm. “Cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, tên này nảy sinh mưu đồ đen tối.

Ngày 21/8, nhân lúc người tình đi vắng, hắn mua xăng về rồi đột nhập vào trong nhà. Sau đó, hắn tưới xăng lên tất cả đồ đạc của chị Lan rồi châm lửa đốt.

Trong phút chốc, căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 35 m2 cháy trụi. Toàn bộ tài sản bên trong bị hư hại hoàn toàn. Ban đầu, thiệt hại ước tính khoảng 50 triệu đồng. Sau khi được tin, công an TP.Biên Hòa đã xác minh đối tượng và bắt khẩn cấp tên thủ phạm ngông cuồng này.

Cũng ở địa bàn này, trước đó, đêm 22/8, người dân sống gần QL1A, đoạn qua KP5, P.An Bình, TP.Biên Hòa phát hiện xác một người phụ nữ ở đám cỏ bên đường và báo cho cơ quan công an. Tại hiện trường cơ quan điều tra xác định, nạn nhân tử vong trong tình trạng đa chấn thương. 

Qua khám nghiệm tử thi, công an cho biết những thương tích này do tai nạn giao thông và không có gì bất thường. Đáng lưu ý là trong người nạn nhân có nồng đồ cồn lớn.

Ban đầu, kết luận điều tra cái chết của người phụ nữ này là do say rượu, không làm chủ tay lái nên đâm vào gốc cây bên đường.

Hiện công an TP.Biên Hòa đang xác định danh tính nạn nhân để báo cho người nhà đến nhận xác.


Hồng Sĩ