Năm tên “yêu râu xanh” thay nhau "làm nhục" thiếu nữ 15 tuổi

10/08/2012 09:58 Hoàng Minh
(GDVN) – Khi vừa bước xuống xe, em T., thấy Hùng, Tuấn, Tiến, Phong đã chờ sẵn. T. sợ hãi bỏ chạy nhưng bị cả nhóm đuổi theo khống chế.
Tối ngày 9/8, tin từ Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cho biết đã bắt được 3 đối tượng, gồm: Vũ Việt Nhân, Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Văn Hùng (cả 3 cùng sinh năm 1992, cùng ngụ ấp 1, xã Minh Long, huyện Chơn Thành).

Đồng thời, cơ quan này cũng đang ráo riết truy lùng Nguyễn Chí Tiến (SN 1995), Nguyễn Vũ Hoài Phong (SN 1994) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó vào tối 5/8, Nhân cùng với Hùng, Tuấn, Tiến và Phong tổ chức nhậu tại một quán karaoke P.T cho đến tận 4 giờ sáng ngày 6/8. Trên đường về nhà, Nhân phát hiện em L.T.P.T (SN 1997, ngụ ấp 3, xã Minh Long, huyện Chơn Thành, nhân viên quán karaoke P.T) đang đi trên đường.  Nhân chặn lại và nói em T. phải cùng Nhân đến quán karaoke giải quyết vài việc.

Tưởng thật T. đồng ý lên xe của Nhân.

Tuy nhiên, Nhân đã không chở T., quay lại quán mà chở thẳng đến một lô cao su ở ấp 1 (xã Minh Long, huyện Chơn Thành).

Khi vừa bước xuống xe, em T., thấy Hùng, Tuấn, Tiến, Phong đã chờ sẵn. T. sợ hãi bỏ chạy nhưng bị cả nhóm đuổi theo khống chế. Dù em T., chống trả quyết liệt nhưng vẫn bị Nhân, Tiến và Phong đánh đập rồi thay nhau hãm hiếp. Còn Hùng và Tuấn đứng ngoài xem và cảnh giới.

Sau khi thay nhau làm nhục em T., cả 5 tên “yêu râu xanh” bỏ đi để mặc nạn nhân trong lô cao su. Sáng ngày 6/8, em T. đến Công an huyện Chơn Thành để tố cáo.

Qua điều tra, xác minh, công an bắt được Nhân, Hùng và Tuấn, còn Tiến và Phong đã bỏ trốn.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!Hoàng Minh