Nghệ An: Cậu bắt cóc cháu ruột để đòi tiền chuộc

20/03/2012 10:19 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ việc xảy ra tại xóm 15, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Theo nguồn tin được cung cấp thì trước đó vào khoảng 18h ngày 18/3, khi đang chơi ở nhà, cháu Nguyễn Phúc Thọ (4 tuổi, trú tại xóm 15, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) đã bị mất tích. Trong lúc mọi người đang nhốn nháo đi tìm cháu thì nhận được điện thoại của tên Đặng Thế Hưng (28 tuổi, trú cùng xóm là cậu của cháu Thọ) điện thoại về đòi tiền chuộc.

Sau đó, Hưng tiếp tục nhắn tin yêu cầu bà ngoại cháu Thọ là bà Đặng Thị Mùi (56 tuổi, cô ruột của Hưng) yêu cầu đưa cho y 170 triệu đồng tiền chuộc thì sẽ thả cháu Thọ ra.

Không những vậy, Hưng còn viết một bức thư dài 4 trang cho biết, nguyên nhân mình bắt cóc cháu Thọ là do đang “bí” tiền. Trong thư Hưng cũng cho biết sẽ thực hiện hành vi đến cùng nếu như chưa nhận được tiền chuộc.

Vụ việc sau đó được báo lên Công an huyện Nghi Lộc. Nhận được tin báo Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ Bộ Công an tìm phương án giải cứu cháu Thọ.


Đến1 giờ sáng ngày 20/3, Công an Nghệ An đã tìm thấy, giải cứu cháu Thọ an toàn và bắt giữ tên Hưng khi y đang trú ẩn tại tỉnh Hưng Yên.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn
Xuân Hòa