Nghi vợ ngoại tình, chồng chích điện vợ đến chết

22/09/2012 13:26 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 21/9, Công an tỉnh Bình Phước đã ra lệnh bắt tạm giam Chè Lì Koóng (SN 1969, ngụ xã Đăk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân chính là người vợ nhiều năm chung sống với hung thủ.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Koóng kết hôn với chị Vi Thị Thảo (SN 1982) và có 3 đứa con chung tên Chè Chương Mai (SN 1999), Chè Trung Quang (SN 2001) và Chè Chương Kiều (SN 2003). Tuy nhiên, gần đây hai vợ chồng này thường xảy ra mâu thuẫn vì Koóng nghi ngợ Thảo đang ngoại tình với người đàn ông khác.

Lâu ngày sự mâu thuẫn của hai người càng gay gắt. Đến 20 giờ ngày 19/9, sau bữa cơm chiều, Thảo đi ra nhà sau tắm. Vừa thấy Thảo đi vào nhà tắm, Koóng tìm một sợi dây điện dài rồi đấu vào vào cầu dao sau nhà (dây nóng) và đóng cầu dao để sẵn. Sau khi Thảo vừa tắm xong bước ra, Koóng cầm dây điện gí vào người Thảo.

Bị điện giật bất ngờ, Thảo gục xuống đất. Thực hiện xong hành vi tàn nhẫn, Koóng thản nhiên đi lên nhà trên ngồi. Thấy mẹ ở trong nhà tắm quá lâu nên em Mai và Quang đi vào thì phát hiện Thảo nằm bất động trên sàn nhà tắm, trên người không mặc quần áo. Mai và Quang vội chạy lên nhà kêu cứu thì Koóng cũng giả vờ xuống bế Thảo lên và xoa dầu gió, sau đó đưa Thảo đi cấp cứu tại trạm xá xã Đăk Nhau, nhưng Thảo đã tử vong.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra đã xác định được hung thủ chính là Chè Lì Koóng.

                      Hoàng Minh