Nữ sinh 13 tuổi rủ "nhầm" "yêu râu xanh"... đi chơi

29/11/2011 12:41 Tuệ Minh
(GDVN) - Ngày 29/11, TAND TP. Hà Nội đã xét xử Lê Tuấn Anh (SN 1994, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Hoài T (SN 1998, ở huyện Yên Mỹ, Hưng Yên). Điều làm những người dự phiên tòa không khỏi xót xa là khi xảy ra vụ việc, bị cáo mới chỉ 17 tuổi và bị hại chưa tròn 13 tuổi.

Trước đó, do có mối quan hệ quen biết nhau, khoảng 16h30 ngày 28/5, cháu T gọi điện thoại rủ Tuấn Anh đi chơi. Tuấn Anh đã nhờ em họ đi xe máy đến đón T đang chơi ở làng Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, HN). Sau khi đón T, cả ba đến khu vực hồ Hoàn Kiếm gửi xe rồi chơi trong khu vực. 

Sau đó, người em họ của Tuấn Anh về nhà, còn Tuấn Anh và T chơi quanh hồ Hoàn Kiếm. Đến đêm cùng ngày, cháu T kêu mệt thì Tuấn Anh rủ cô bé về nhà mình ngủ và hứa ngày mai đưa về Hưng Yên nhưng T không đồng ý.
Bị cáo Lê Tuấn Anh trước vành móng ngựa

Tuấn Anh đã bảo: “Đi tìm nhà nghỉ hay nhà trọ nào đó ngủ qua đêm”. Cô bé tiếp tục không đồng ý và kêu mệt. Đến 1h30 ngày 29/5, Tuấn Anh gọi xe taxi chở cả hai đến một khách sạn ở quận Hoàn Kiếm, HN. Tại đây, Tuấn Anh đã thuê một phòng. 

Tại đây, nạn nhân bị Tuấn Anh giở trò đồi bại.

Đến sáng, T được đưa về nhà ở Hưng Yên. Khi về đến nhà, cô bé không nói gì nhưng trưa ngày 31/5, T kể lại sự việc bị Tuấn Anh ép quan hệ tình dục cho gia đình nghe. Người mẹ đã tới trụ sở công an quận Hoàn Kiếm tố cáo hành vi của Tuấn Anh. Ngày 31/5, Tuấn Anh đã đến đầu thú.

Tại phiên tòa, Tuấn Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình đối với cháu T. Còn bị hại trong vụ án này là cháu T không có mặt mà chỉ có mẹ cháu đến dự phiên tòa. Trong lời nói sau cùng, bị cáo mong được giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội trở về làm lại cuộc đời. 

Sau khi nghị án xem xét các tình tiết vụ án, HĐXX tuyên phạt  Lê Tuấn Anh 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em đồng thời bị cáo phải bồi thường 35 triệu đồng cho bị hại.

Tuệ Minh