Nữ sinh lớp 8 dùng dao đâm thủng bụng bạn học

22/11/2011 08:21 Phong Nha
(GDVN) - Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, nữ sinh lớp 8 đã mang theo dao tìm gặp và đâm thủng bụng 01 bạn đồng môn, đồng thời chém 01 nữ sinh khác trọng thương.
Thông tin từ cơ quan công an, vụ việc diễn ra vào khoảng 10h30 ngày 18/11, nữ sinh Lê Thị Ánh Ngọc (SN 1998), học sinh lớp 8-Trường THCS xã Hải Trạch-Bố Trạch đã hẹn gặp 2 nữ sinh cùng trường là Hồ Ngọc Anh và Trần Thị Thu Hương (đều học chung lớp 8B) để nói chuyện.

Công an xã Hải Trạch đang bắt giữ số đối tượng nữ quá khích đến gây rối ngày 17/11.
Một nhóm nữ sinh đang vây đánh 01 nữ sinh (mặc áo đỏ) cùng trường (ảnh từ video clip của một nữ sinh Trường THCS Hải Trạch có mặt lúc xảy ra vụ việc đã quay lại bằng ĐTDĐ).


Tại đây, sau một hồi "đôi co" qua lại, Ngọc đã dùng dao mang theo sẵn từ trước tấn công Anh và Hương khiến một nữ sinh bị đâm thủng bụng, nữ sinh còn lại bị chém sâu vào chân gây thương tích nặng.

Hiện cả hai nữ sinh bị thương tích nói trên đang được cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.

Chính quyền địa phương xã Hải Trạch cho biết, nguyên vụ việc xuất phát từ sự mâu thuẫn cá nhân. Các nữ sinh này đã từng nhiều lần xảy ra va chạm, xích mích nhau. Có thể vì vậy dẫn tới sự bức xúc thái quá khiến Ngọc không làm chủ bản thân gây ra hành vi nói trên.

Vụ việc trên hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Cũng theo nguồn tin cho biết, thời gian qua tại ngôi trường này đã xảy ra tình trạng có một số đối tượng thường kéo vào gây rối với một số học sinh quá khích của trường khiến nhiều học sinh trong trường bất an. Điển hình là sáng ngày 17/11, trong lúc nhà trường đang tổ chức hội thi văn nghệ cháo mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, một số đối tượng nữ sinh đã kéo vào sân trường gây gổ, đánh các nữ sinh trong trường khiến Ban Công an xã Hải Trạch phải cử lực lượng có mặt để can thiệp.

Để phòng ngừa tình trạng thanh-thiếu niên bên ngoài kéo vào khuôn viên trường gây rối, mới đây Ban giám hiệu trường này đã phối hợp với Ban Công an xã hàng ngày cử 01 đồng chí Công an viên đến bảo vệ tại khuôn viên trường. Đồng thời, mỗi học sinh phải nộp 20.000đ/năm để tạo nguồn kinh phí chi trả cho hoạt động bảo vệ nói trên.1:
2+3: Một nhóm nữ sinh đang vây đánh 01 nữ sinh (mặc áo đỏ) cùng trường (ảnh từ video clip của một nữ sinh Trường THCS Hải Trạch có mặt lúc xãy ra vụ việc đã quay lại bằng ĐTDĐ).
Phong Nha