Nữ sinh lớp 9 giết bạn dã man, phi tang xác dưới ao vì mâu thuẫn

16/05/2012 16:28 Cao Nguyên
(GDVN) - Sau khi con gái đi chơi mãi không thấy về, gia đình anh Đặng Văn Kiểu tá hỏa khi phát hiện con chết nổi dưới ao.

Sáng ngày 12/5, gia đình anh Đặng Văn Kiểu (SN 1970), ở thôn Dương Thượng, xã Thắng Lợi, Văn Giang, Hưng Yên phát hiện con gái là Đặng Thị Thùy (SN 1997) không về nhà. Đi tìm không thấy, quá lo lắng, gia đình liền trình báo lên công an xã. Đến 16h cùng ngày, lực lượng công an phát hiện xác em Đặng Thị Thùy chết nổi dưới ao nước ở thôn Dương Thượng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và mổ pháp y sơ bộ, phát hiện khuôn mặt Thùy bị sưng phù, biến dạng hoàn toàn. Hai mắt lồi cao, hai bên gò má tím đen, bầm dập, cổ có vết bầm hình ngón tay, hai tay và chân có vết bầm tím.

Ao cá, nơi phát hiện xác chết của nữ sinh

Đặc biệt, phổi và dạ dày không có dấu hiệu của chết đuối. Hơn nữa, trong ao chỉ có khoảng 60 cm nước. Vì vậy, nhận định ban đầu Thùy bị chết đuối gần như bị bác bỏ.

Qua tin báo của người nhà em Đặng Thị Thùy, phía công an đã triệu tập Nguyễn Thị Giang (SN 1997, ở thôn Phù Bãi, Thắng Lợi, Văn Giang, Hưng Yên) là người bạn đã rủ Thùy đi chơi trước khi Thùy mất tích.

Tại cơ quan công an, bước đầu Giang thừa nhận do có mâu thuẫn nên đã dìm chết Thùy xuống ao nước rồi ném xe đạp của Thùy xuống với mục đích để phi tang.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên