Phá ổ bạc, một con bạc trúng đạn của công an

09/09/2012 08:58 Trúc Linh
(GDVN) - Sau hai phát súng chỉ thiên, công an xã giằng co với những người đánh bài làm súng nổ tiếp. Một thanh niên ôm bụng quằn quại vì trúng đạn.
Sáng ngày 8/9, ông Phạm Văn Triều, Trưởng Công an xã Tân Phú (Thới Bình, Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ người đánh bạc trúng đạn công an. Khẩu súng khạt đạn cao su làm anh Trần Thanh Tuấn ở xã Tân Lộc bị thương vùng bụng do ông Nguyễn Văn Xệ (Phó công an xã) sử dụng.

Anh Tuấn sau phẫu thuật gắp đầu đạn tại Bệnh viện Cà Mau. Ảnh: T.L.

Theo ông Triều, tối ngày 6/9, ông Xệ cùng đồng đội vây bắt sòng bạc ở ấp Giao Khẩu. Sau hai phát súng chỉ thiên, những người đánh bạc không chịu ngồi im mà chạy lòng vòng để tìm cách thoát thân.

“Trong lúc giằng co, ông Xệ sơ ý để súng phát nổ làm bị thương anh Tuấn. Chúng tôi đang cho cán bộ này tường trình, xử lý nội bộ vì sơ xuất trong thi hành công vụ”, ông Triều cho biết.

Được biết, đến sáng 8/9, sức khỏe của nạn nhân đã ổn định, đầu đạn cao su được Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau phẫu thuật gắp ra. Ông Vương Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Tân Phú cũng đến hỏi thăm sức khỏe của Tuấn.
        
Trúc Linh