Phát hiện một người nước ngoài chết trong phòng trọ

08/12/2011 16:37 T.B
(GDVN) -Người dân trong khu nhà trọ hoảng hốt phát hiện người đàn ông nước ngoài nằm chết trong phòng trọ, trên người có nhiều thương tích.

Vào lúc 9h ngày 8/12 tại khu nhà trọ số 104 (đường 23, P. 11, Q. 6, TP HCM) người dân phát hiện ông Lý Đức Quân (40 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) bị chết trong phòng.

Hiện trường vụ án

Những người sống cùng khu trọ cho biết, hàng ngày ông Quân đi làm sớm. Tuy nhiên hôm nay thì cửa khóa chặt, không thấy ông này đi làm nên sinh nghi. Một số người cùng khu trọ gọi cửa mãi không thấy ai lên tiếng nên sinh nghi báo cho chủ nhà trọ. Sau khi phá được cửa, mọi người hoảng hốt phát hiện người đàn ông nằm chết trên giường.

Ngay sau đó, Công an quận 6 kết hợp cùng Phòng nghiệp vụ công an TP HCM có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân. Bước đầu lực lượng chức năng xác định vùng bụng và ngực của nạn nhân có nhiều vết xước, thâm tím.

Người dân khu vực cho biết thêm, ông Quân mới thuê trọ ở đây được 2 tháng và sống chung phòng trọ còn có một người đàn ông cũng mang quốc tịch Trung Quốc. Trước khi xảy ra án mạng, người đàn ông ở chung với nạn nhân vẫn còn ở đây. Tuy nhiên khi sự việc xảy ra thì không thấy người đàn ông này xuất hiện.

T.B